Ngày 18/12/2016, tại Đà Nẵng, CLB Doanh nhân Tiên phong đã tổ chức lễ khai mạc hệ thống giải bóng đá Business Cup 2016 khu vực Đà Nẵng, mừng Xuân Đinh Dậu 2017.

Giải đấu sẽ diễn ra từ 18/12/2016 đế 8/1/2017

Đây là giải đấu hứa hẹn được tổ chức hàng năm của câu lạc bộ dành cho những người hâm mộ và yêu thích tập luyện bóng đá phong trào. Qua đó, nhằm tạo sân chơi lành mạnh và giao lưu thể thao trong các lứa tuổi đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Thông qua giải đấu, không chỉ góp phần phát hiện và bồi dưỡng những tài năng bóng đá cho các địa phương, đẩy mạnh phong trào xã hội hóa thể thao mà còn là một hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động: "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Ông Nguyễn Sim Sơn, Phó tổng Thư ký Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong, trưởng BTC giải cho biết:“Giải đấu lần đầu tiên tổ chức tại Đà Nẵng đã nhận được sự hưởng ứng từ nhiều câu lạc bộ tham dự, đặc biệt là các doanh nghiệp. Điều đó, khẳng định môn thể thao Vua cũng rất phát triển tại “thành phố đáng sống” và được rất nhiều người quan tâm”.
Do trời đổ mưa đột xuất nên các đội tham dự lễ khai mạc chuyển vào bên trong khán đài làm lẽ

Giải năm nay quy tụ 20 đội bóng, là 20 doanh nghiệp đang hoạt động tại TP Đà Nẵng. Giải được chia thành 05 bảng thi đấu vòng tròn, chọn 16 đội có kết quả thi đấu tốt vào vòng loại trực tiếp, thi đấu vào các chiều thứ 7, chủ nhật tại Trung tâm bóng đá Duy Tân.

Trưởng BTC giải Nguyễn Sim Sơn phát biểu khai mạc

Giải đấu tại Đà Nẵng cũng nhận được sự quan tâm, tài trợ đồng hành từ các doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh như: Công ty CP TRAVI (Sâm Ngọc Linh - RU), Công ty Ô tô Minh Nguyệt, Công ty Đầu tư BĐS Phú Thành Nam, Công ty TNHH Hiệp Phát A&B, Thương hiệu mỹ Phẩm Cherry, Công ty CP Điện Hòa Bình.

Các đội bắt tay tham gia lượt đấu đầu tiên khi trời đã nhẹ hạt

Ông Nguyễn Văn Sáng chủ tịch Câu lạc bộ cho biết thêm: “Với kinh nghiệm tổ chức nhiều giải đấu trong năm đặc biệt các giải phong trào tại TP Hồ Chí Minh, giải đấu tại Đà Nẵng hứa hẹn có nhiều mới lạ, đây cũng là cơ hội tốt để câu lạc bộ đặt nền móng cho các hoạt động giao lưu, xúc tiến thương mại của câu lạc bộ đến Đà Nẵng trong tương lai gần”

Ngay sau khi lễ khai mạc kết thúc, các đội bóng tham gia lượt đấu vòng loại đầu tiên khi trời đã nhẹ hạt.

GIA LONG (Thương gia & Thị trường)

 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM