Nhận thấy tầm quan trọng của truyền thông quảng cáo, đào tạo nhân lực đối với sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Kỷ Nguyên Mới ra đời với mục đích cung cấp cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất. Chúng tôi đem đến những dịch vụ về xây dựng và tối ưu hóa thương hiệu, tư vấn chiến lược, thiết kế phát triển website, đào tạo nhân lực, Content Marketing, Quảng cao Google hay những giải pháp Digital Mảketing tổng thể giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google

 91497166_2582201408723733_6194958324060913664_n

Logo công ty Kỷ Nguyên Mới

Chuyên nghiệp, Tận tâm, Đổi Mới, Bền Vững và Cộng đồng là những giá trị cốt lõi mà Kỷ Nguyên Mới tin tưởng và theo đuổi. Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu.

Chuyên nghiệp: Am hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.

Tận tâm: Chúng tôi đề cao tinh thần trách nhiệm cá nhân và tập thể trong mọi sản phẩm, dịch vụ mà mình mang lại. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.
Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.

Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.

Cộng đồng: Đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội là một phần lý tưởng của chúng tôi.
Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm Nhìn:Trở thành công ty cung cấp các dịch vụ giải pháp truyền thông, nhân sự hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh:

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng vượt trội và am hiểu khách hàng. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

 91006697_3014635251929616_2832541342712725504_n

CEO Lê Diễm, điều hành và sáng lập Kỷ Nguyên Mới

Hiện tại, Công ty truyền thông Kỷ Nguyên Mới hoạt động và cung cấp các dịch vụ, giải pháp về truyền thông với các lĩnh vực hoạt động cụ thể như sau:

Truyền thông Quảng cáo L&D Media: dịch vụ marketing online, quản trị nội dung website; thiết kế đồ họa; thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế website, các dịch vụ truyền thông Báo chí và Truyền hình; dịch vụ làm phim, video, clip giới thiệu sản phẩm; tổ chức các sự kiện, hội thảo.

Đại diện và Phát triển thương hiệu: Một số thương hiệu do công ty hợp tác và phát triển như Ngọc trai L&D Pearl, máy lọc nước nano Tatifa,…

Tư vấn: tư vấn dịch vụ marketing online, tư vấn chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu, tư vấn thiết kế website.

Đào tạo: đào tạo các kỹ năng mềm; đào tạo chiến binh xây dựng hình ảnh, đại diện thương hiệu; đào tạo kỹ năng chốt sale; đào tạo kỹ năng kinh doanh online.

Nhân sự: các dịch vụ giải pháp nhân sự, cung cấp nhân sự, cho thuê nhân sự

Các lĩnh vực, ngành nghề khác đăng ký trong giấy phép kinh doanh

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tậm tâm và giàu kinh nghiệm, luôn đề cao tinh thần “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, Kỷ Nguyên Mới chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất, với giá trị bền vững và mối quan hệ hợp tác phát triển lâu dài, hiệu quả.

An Di

 

 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM