Sáng ngày 28/01/2021, công ty cổ phần Trần Doãn đại diện là ông Trần ngọc Doanh, tổng giám đốc công ty đã có chuyển tổ chức phát quà cho bà con nghèo tại một số địa phương của các tỉnh Tây Nguyên.

Ông Trần Ngọc Doanh
Tham dự chuyến phát quà còn có các đơn vị đồng hành của Trần Doãn group , những người bạn của anh Trần Ngọc Doanh, tổng giám đốc công ty.
Đến dự buổi phát quà tại Ủy ban mặt trận tổ quốc thị trấn Buôn Trấp, và chùa Thiện Hòa, xã Ea Bông huyện Krong Ana tỉnh Đắc Lắc có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo địa phương và chủ trì của Thiện Hòa.

Ông Trần Ngọc Doanh cùng Thành viên trong đoàn là đối tác của Trần Doãn Group
Đoàn đã phát tổng cộng 450 phần quà trị giá 90 triệu đồng, 50 cặp balo cho học sinh, hỗ trợ gia đình phật tử  5 triệu đồng, 150 áo khoát, , 130 hộp bánh và đồ chơi trẻ em cộng với 5 tấn quần áo cũ và mới.

Bà con nhận quà từ đoàn
Đây là hoạt động thường niên của công ty cổ phần Trần Doãn nhằm hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn tại vùng sâu vùng xa đón một cái tết vui vẻ ấm cúng cùng gia đình,  Theo đó Ông Trần Ngọc Doanh chia sẻ “ Hàng năm công ty trích một phần lợi nhuận nho  nhỏ để chia sẻ đến bà con nghèo, trong năm 2020 vừa qua công ty đã thực  hiện nhiều chiến thiện nguyện xã hội tại các tỉnh miền trung bị lũ lụt thiên tai, góp một phần sức lực nhỏ bé của mình nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn”.
Ngoài vai trò điều hành Trần Doãn Group, ông Trần Ngọc Doanh còn được biết đến trong vai trò Phó chủ tịch Hội đồng cố vấn CLB Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam, Trưởng Ban đối ngoại VPPN Tạp chí Thương gia & Thị trường.
THANH TUẤN
 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 0931 01 13 13

 Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM