“Tết Doanh nhân Tiên Phong lần thứ X” vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh quy tụ hàng trăm doanh nhân trên nhiều lĩnh vực từ nhiều tỉnh thành trên cả nước tham dự đã khẳng định vị thế 10 năm hình thành và phát triển của CLB DN Tiên Phong Việt Nam (viết tắt là VBC Việt Nam).


Các Lãnh đạo thực hiện nghi thức khai trống hội

Chương trình do CLB DN Tiên Phong Việt Nam tổ chức cùng hai đơn vị đồng hành là CLB DN Tiên Phong Sài Gòn và  CLB DN Tiên Phong Cộng Đồng; đơn vị chỉ đạo thực hiện là Tạp chí Thương gia & Thị trường.


Múa lân mở màn

Tham dự chương trình có sự hiện diện của TS Bùi Đặng Dũng, Phó chủ nhiệm Ủy ban tài chính ngân sách Quốc hội; PGS.TS Nguyễn Văn Cường, Phó cục trưởng VP Chính Phủ; ông Trần Phương Nam, Hàm vụ trưởng Vụ địa phương II – VP Trung ương Đảng; Luật gia, nhà báo Hồ Minh Sơn, Viện trưởng Viện Chiến lược & Đổi mới sáng tạo cùng đại diện lãnh đạo các hiệp hội, câu lạc bộ doanh nghiệp, lãnh đạo cơ quan báo chí Trung ương; đông đảo các doanh nhân trong cộng đồng VBC Việt Nam và đại biểu khách mời.

Nhà báo Hồ Hải Long phát biểu

Phát biểu khai mạc chương trình, với tư cách là đại diện cơ quan chủ quản của VBC Việt Nam, nhà báo Tiến sĩ Hồ Hải Long, tổng biên tập tạp chí Thương gia & Thị trường đánh giá cao công tác tổ chức sự kiện và ghi nhận những nỗ lực đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp trong năm 2020 nhiều khó khăn, thách thức. Ông nhấn mạnh, dịch COVID-19 chính là liều thuốc thử đối với doanh nghiệp trong cộng đồng VBC Việt Nam và sự có mặt của các doanh nghiệp tại sự kiện đã khẳng định sự bản lĩnh, vượt khó của phần lớn các doanh nghiệp.


Ra mắt Ban chấp hành mới

Trong khi đó, nhà báo Quang Sáng, trưởng Đại diện phía nam tạp chí Thương gia & Thị trường, chủ tịch CLB DN Tiên Phong Việt Nam cũng nhận định: “Qua hai đợt dịch tại Việt Nam, có thể thấy công tác phòng và chống dịch ở nước ta rất hiệu quả. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng đối với các doanh nhân, doanh nghiệp, giúp họ có tâm lý vững vàng, tin tưởng vào sự khởi sắc của môi trường kinh doanh. Đối với VBC Việt Nam, thời gian qua những doanh nghiệp còn trụ lại đã khẳng định được nền tảng vững chắc. Nhìn vào quy mô tổ chức Tết DN Tiên Phong lần thứ X có thể thấy đây là một trong những chương trình thành công, quy mô, hội tụ nhiều giá trị nhất đối với các doanh nghiệp.”.


Trao quyết định bổ nhiệm nhân sự đối với bà Nguyễn Ngọc Trang Thư

Tại sự kiện lần này, Tạp chí Thương gia & Thị trường cũng trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng đại diện phía nam đối với bà Nguyễn Ngọc Trang Thư.


Vinh danh doanh nhân

Sự kiện “Tết DN Tiên Phong lần thứ X” được tổ chức đánh dấu chặng đường ½ nhiệm kỳ V (2018-2023) của Ban chấp hành CLB DN Tiên Phong Việt Nam có nhiều thay đổi hướng đến phát triển tích cực. Theo đó, Ban chấp hành mới với nhiều nhân tố trẻ đã ra mắt đại biểu như khẳng định VBC Việt Nam sẽ vấn tiếp tục con đường, mục tiêu phía trước và là ngôi nhà chung của các doanh nghiệp nhỏ và vừa.


Ban tổ chức đấu giá hiện vật cho quỹ hoạt động của Tạp chí

Dịp này, ban tổ chức cũng vinh danh các doanh nhân, doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động của tạp chí Thương gia & Thị trường, VBC Việt Nam, cũng như công tác xã hội và phát triển kinh tế đất nước.


DN Nguyễn Thị Ngọc Diệp, PCT CLB DN Tiên Phong Cộng Đồng trúng đấu giá bức tranh chữ tâm

“Tết Doanh nhân Tiên Phong” là hoạt động truyền thống, thường niên một năm tổ chức một lần nhằm tổng kết các hoạt động của năm, tuyên dương các cá nhân có đóng góp cho VBC Việt Nam và xã hội; đồng thời cũng là dịp để các doanh nhân giao thương, kết nối, quảng bá giới thiệu bán hàng hiệu quả.

GIA LONG
 
 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 0931 01 13 13

 Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM