Cty TNHH Đào tạo DN HAPPY RICH Truyền cảm hứng cho Hạnh phúc và Sự thịnh vượng

Cty TNHH Đào tạo  DN HAPPY RICH Truyền cảm hứng cho Hạnh phúc và Sự thịnh vượng
Công ty TNHH Đào tạo Doanh nhân Happy Rich (Happy Rich Business Training Company Limited) là tổ chức huấn luyện, tư vấn, đào tạo về mô hình quản trị hạnh phúc và thịnh vượng cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. 

Nails & Spa Dabong: Thiên đường làm đẹp cho phụ nữ.

Nails & Spa Dabong: Thiên đường làm đẹp cho phụ nữ.
Từ thuở ấu thơ, Nguyễn Ngọc đã thiếu vắng tình thương của cha, nhưng chính tình thương bao la của mẹ đã hun đúc cho chị thêm niềm tin yêu vào cuộc sống. Từ đó, tạo động lực cho chị phấn đấu trở thành người phụ nữ thành đạt để dẫn đền đáp công ơn đối với người mẹ thân yêu của mình.

Tinh chất vệ sinh Xuân Hồng được nhiều bác sĩ khuyên dùng

Tinh chất vệ sinh Xuân Hồng được nhiều bác sĩ khuyên dùng
Thương hiệu Xuân Hồng có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 3 năm và đã phân phối ra 1 triệu sản phẩm tới tay hàng trăm ngàn phụ nữ.

Sơn ZEBRA tại Việt Nam và ý tưởng vì cộng đồng

Sơn ZEBRA tại Việt Nam và ý tưởng vì cộng đồng
Ông Thanh Tùng Nguyễn - Người tiên phong đưa dòng sơn ZEBRA của thị trường Thái Lan về Việt Nam từng nói: “Khi doanh nghiệp còn nhỏ là của mình, nhưng khi doanh nghiệp lớn lên sẽ là của mọi người, của xã hội”. Xét ở một góc độ nào đó, điều này hoàn toàn đúng với con đường khởi nghiệp của doanh nhân Nguyễn Thanh Tùng.

Viên uống lộc nhung hươu Cigapan sức khỏe cho mọi gia đình.

Viên uống lộc nhung hươu Cigapan sức khỏe cho mọi gia đình.
Ngày nay, khi mà cuộc sống bon chen xô bồ vì miếng cơm manh áo nên các thành viên trong gia đình ngày càng có khoảng cách, hơn nữa với tiến trình phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì các sản phẩm sạch chất lượng không còn được như xưa, bệnh tật ngày càng diễn biến phúc tạp, thấu hiểu thực trạng đó công ty Việt Mỹ Top Beauty đã đem đến cho tất cả gia đình Việt một sản phẩm thực phẩm chức năng Viên uống lộc nhung hươu Cigapan chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe tối đa cho mọi gia đình.

2 3 4 5 6 » ( 12 ) Di chuyển đến trang

caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 0931 01 13 13

 Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM