Thực hiện sự chỉ đạo của Tổng biên tập Hồ Hải Long về công tác xã hội 2016, ngày 24/9 vừa qua, Tạp chí Thương gia & Thị trường, Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong – VBC Club đã có chuyến công tác về tỉnh Bình Phước giao lưu và tặng quà cho Người cao tuổi tại tỉnh nhà nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam 1/10.

Đoàn ghé thăm hộ gia đình người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại Thị xã và chụp ảnh lưu niệm

Tham gia đoàn có đại diện Tạp chí, Ban điều hành Câu lạc bộ, các doanh nhân, phóng viên Tạp chí Thương gia & Thị trường.

Quang cảnh hội trường

Đoàn đoàn tập trung VP phía Nam tạp chí Thương gia & Thị trường, khởi hành lúc 05 giờ 30, sau 03 giờ di chuyển, đoàn đã có mặt tại Thị xã Đồng Xoài tỉnh Bình Phước và rất vinh dự được chị Nguyễn Thị Bông, tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Tuấn Bông đón tiếp và dùng điểm tâm sáng. Tiếp đó, đoàn đã đến trực tiếp một hộ gia đình nghèo người cao tuổi tại Thị xã và một số hộ khác tại địa phương sau đó để trao những suất quà ý nghĩa.


Ông Nguyễn Văn Sáng phát biểu

09 giờ 15 đoàn đã có mặt tại hội nghị người cao tuổi. Đại diện đoàn, ông Nguyễn Văn Sáng, Trưởng VP Đại diện Tạp chí Thương gia & Thị trường, Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong phát biểu: “Đây là một trong những hoạt động thường xuyên, thể hiện trách nhiệm của Câu lạc bộ cũng như Tạp chí Thương gia & Thị trường. Xin được chúc các bác, các cô, các chú, các cụ sức khỏe, sống tốt, cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội. Đây là những phần quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng chân thành từ các mạnh thường quân muốn gửi gắm tình cảm và sự trân trọng đối với các cụ vì những đóng góp cho xã hội, địa phương thời gian qua...”.

Ông Lê Văn Tám phát biểu

Ông Lê Văn Tám, Chủ tịch UBND xã Thuận Lợi phát biểu:“Thay mặt chính quyền địa phương, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới đoàn đã dành thời thời gian đi từ TP. HCM về tận Bình Phước. Đó là tình yêu thương vô cùng to lớn. Chúc đoàn, cùng anh chị doanh nhân, doanh nghiệp luôn mạnh khỏe và gặp nhiều thành công, đóng góp cho xã hội nhiều hơn nữa...”.

Ông Đoàn Công Tăng phát biểu

Trong khi đó, ông Đoàn Công Tăng chi hội trưởng người cao tuổi bày tỏ: “Chúng tôi rất cảm động và ghi nhận tấm lòng của Câu lạc bộ và cơ quan báo. Với vai trò là chi hội trưởng, là người cựu chiến binh gương mẫu, nhiều năm qua chúng tôi đã cố gắng duy trì tốt phong trào hoạt động của chi hội để hội ngày càng phát triển. Việc thăm hỏi hỗ trợ giúp đỡ các hội viên luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ phát huy tối đa các công tác trên trong thời gian tới”. Ông cũng cho biết thêm hiện chi hội có trên 100 hội viên và vẫn thường xuyên giao lưu, rèn luyện sức khỏe để con cháu noi theo, là tâm gương sáng trong gia đình.

Đoàn trao tặng phần quà do Bà Lương Thị Thu Thảo Phó chủ tịch câu lạc bộ gửi tặng cho Lãnh đạo ủy ban xã và hội người cao tuổi

Cũng nhân chuyến giao lưu, bà Lương Thị Thu Thảo, Tổng giám đốc Công ty Hiệp Phát A&B, Phó chủ tịch câu lạc bộ mặc dù không thể tham gia cùng đoàn nhưng đã gửi tặng phần quà ý nghĩa cho Ban lãnh đạo ủy ban, hội thể hiện tinh thần tri ân đối với các cấp và người cao tuổi.

Trong chuyến giao lưu, Câu lạc bộ đã trao tặng Chi hội người cao tuổi và chị Nguyễn Thị Bông bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp với thông điệp uống nước nhớ nguồn, Người luôn là Lãnh tụ tinh thần của dân tộc và đại tướng Võ Nguyên Giáp mãi mãi là vị tướng của nhân dân.

Đoàn trao tặng bức chân dung cho ban điều hành hội người cao tuổi

Ông Võ Thành Nhơn, tổng giám đốc Green Vina đại diện đoàn trao tặng bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cho nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bông

Tham gia đoàn lần này còn có đại diện Câu lạc bộ Doanh nhân Thời gian vàng, TGĐ Công ty Green Vina (Chuyên doanh gạo sạch) Võ Thành Nhơn, bà Lê Thị Vân Anh, tổng giám đốc Công ty TNHH Nông sản Thành Đạt (Chuyên doanh hạt điều), Bà Nguyễn Thị Hạnh giám đốc và ông Phan Hàng Đình Thục, Thành viên hội đồng quản trị thương hiệu thời trang ZENFDY, BLUE OCEAN, ông Vũ Văn Hoàn, giám đốc Công ty xây dựng Đại Hoàn Thiện, đại diện Công ty xây dựng Đông Hải (TPHCM).

Nữ doanh nhân Lê Thị Vân Anh (ngoài cùng bên trái) và Nguyễn Thị Hạnh (ngoài cùng bên phải) trao tặng quà 

Doanh nhân Vũ Văn Hoàn (Ngoài cùng bên trái) và nữ doanh nhân Lê Thị Bông trao tặng quà

Bà Phan Thị Lan giám đốc Golden Star Communication (Ngoài cùng bên trái) và ông Võ Thành Nhơn trao tặng quà

 (Từ trái qua) Doanh nhân Phan Hàng Đình Thục, Phóng viên Đức Vượng và PV Quốc Thịnh ( Ngoài cùng bên phải) trao tặng quà

Tổng giá trị phần quà trao tại hội nghị và các hộ nghèo khác là: 34.952.000 VNĐ + Phí mua bao bì đóng gói: 180.000VNĐ = 35.132.000VNĐ.

Phần quà trên được vận động từ các mạnh thường quân, doanh nghiệp. Trong đó.

-          Bà Nguyễn Thị Hạnh - Thương hiệu Thời trang ZENFDY, BULE OCEAN: 34 Suất vải may áo tương đương: 5.100.000VNĐ

-          Bà Khánh Trang - Thương hiệu nước súc miệng Hồng Dược Thảo: 40 chai tương đương: 3.600.000 VNĐ

-          Ông Huỳnh Văn Bé - Muối sấy Cao cấp Ngọc Yến: 2 thùng muối gói cao cấp tương đương: 4.000.000VNĐ

-          Ông Vũ Quang Trung - Trà dược thảo Huyền Diệu: 40 suất tương đương: 2.000.000 VNĐ

-          Bà Lê Thị Vân Anh - Công ty TNHH Nông Sản Thành Đạt: 3.000.000 VNĐ

-          Bà Hoàng Thị Thúy Diễm - Công ty TNHH Hoa tươi Sắc Màu: 5.800.000 VNĐ

-          Bà Phan Thị Lan – Giám đốc Golden Star Communication: 3.500.000 VNĐ

-          Bà Nguyễn Thúy Hằng – Thương hiệu nước mắm Mỹ Quang: 5.000.000 VNĐ (Qùa. (Vận động tại hội nghị doanh nhân 16/7/2016 tại VP Quốc Hội)

-          Ông Tô Lý Tài – TGĐ Công ty ĐT & XD Địa ốc Gia Long: 10.000.000 VNĐ (Vận động tại hội nghị doanh nhân 16/7/2016 tại VP Quốc Hội)

-          Bà Phạm Thị Hạnh, Phó chủ tịch VBC Club, CTHĐQT Công ty CP Hòa Bình: 3.000.000VNĐ (Vận động tại hội nghị doanh nhân 16/7/2016 tại VP Quốc Hội)

-          Nguyễn Thị Cẩm Thục – GĐ Công ty Đầu tư Thương mại Phúc An: 1.000.000VNĐ (Vận động tải hội nghị doanh nhân 16/7/2016 tại VP Quốc Hội)

-         Bà Bành Thị Kim Hương – Phó chủ tịch VBC Club, GĐ DNTN Vàng Kim Hương: 5.000.000VNĐ. (Vận động tại hội nghị doanh nhân 16/7/2016 tại VP Quốc Hội)

-         Công ty TNHH Ước Mơ Việt: 10.000.000VNĐ (Vận động tại hội nghị doanh nhân 16/7/2016 tại VP Quốc Hội)

-       Ông Nguyễn Thanh Tùng – GĐ Công ty TNHH SX TM Đại Bàng Lửa (Thương hiệu bột trét, Sơn nước cao cấp ZEBRA): 1.000.000VNĐ

-         Bà Nguyễn Thị Diệu – GĐ Công ty TNHH May Liên Hiệp, Hiệu trưởng Mầm non Khai Trí: 30 cặp da trị giá tương đương: 3.000.000 VNĐ

-         Bà Dương Ngọc Lan – TGĐ Công ty Đ BĐS Phú Thành Nam, Phó chủ tịch VBC Club: 3.000.000VNĐ (Vận động tại hội nghị doanh nhân 16/7/2016 tại VP Quốc Hội)

Tổng kinh phí vận động đã thu được tính đến ngày 23/09/2016 bao gồm hiện kim + quà tặng quy ra giá tiền tương đương là: 68.000.000VNĐ. (Một số phần kinh phí còn lại và quà tặng trị giá trên 300 triệu được vận động và trao tượng trưng tại chương trình "Doanh nhân vì sự nghiệp cống hiến & phát triển kinh tế Quốc gia" diễn ra tại VP Quốc Hội vào tối 16/7/2016 hiện vẫn chưa thu được, chúng tôi sẽ công bố sau)

Qũy công tác xã hội còn lại: 68.000.000 – 35.132.000 = 32.868.000 VNĐ (Bao gồm cả tiền mặt và quà tặng).

Số tiền và quà còn lại sẽ được phân bổ trao trong các đợt tiếp theo và sẽ có thông báo cụ thể đến các Mạnh thường quân.

Tạp chí Thương gia & Thị trường, Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong – VBC Club, xin trân trọng cảm ơn các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trên. Chúng tôi vẫn tiếp tục nhận các nguồn kinh phí, tài trợ từ các cơ quan tổ chức để tiếp tục thực hiện công tác xã hội vì một cộng đồng tốt đẹp hơn. Kinh phí xin gửi về: Tên Tài khoản: Công ty CP Golden Star Communication – Số tài khoản: 013. 250. 970. 001 tại Ngân hàng TMCP Đông Á – PGD Bà Quẹo – Nội dung ghi: Phí ủng hộ Công tác xã hội hoặc quà tặng xin gửi về: VP Phía Nam Tạp chí Thương gia & Thị trường: Số 65, Đường số 51, P14, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Để nhân rộng tấm lòng của các doanh nhân và cơ quan vận động cũng như đơn vị nhận quà, xin vui lòng để lại thông tin đầy đủ để chúng tôi có dịp được cảm tạ.

PV

 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 0931 01 13 13

 Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM