Khi cuộc sống ngày càng vội vã và áp lực, quá trình đô thị hoá ngày càng rộng khắp, con người lại càng có nhu cầu tìm về với thiên nhiên, hoa cỏ để giảm stress, nghỉ ngơi, thư giãn  đó là lý do ngày càng có nhiều khu du lịch, resort, nghỉ dưỡng ra đời. Tuy nhiên, những khu du lịch ở gần trung tâm thành phố thì chỉ không có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí để khách đến thật sự cảm thấy "đã",còn một số khu resort cao cấp thì có nhiều hoạt động vui chơi giải trí hơn nhưng chi phí rất đắt đỏ lại xa xôi.

ov5

Nông trại Ong Vàng ra đời với sứ mệnh góp phần giúp các em học sinh có nơi vui chơi giải trí gần gũi thiên nhiên và thư giãn sau những giờ học hành căng thẳng. Là khu sinh thái giữa lòng thành phố, Nông trại Ong vàng là sự lựa chọn tốt nhất cho học sinh tham quan và trải nghiệm đời sống nông trại ngay giữa lòng thành phố qua các hoạt động: gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch rau sạch, cho vật nuôi ăn, học cấy luá, bắt cá, học bơi, học gói bánh và vui chơi thư giãn với các trò chơi dân gian lẫn hiện đại như: bịt mắt bắt vịt, bịt mắt bắt heo, đi cầu khỉ, thi đi dây, ném banh, tạt lon, chèo bè, chơi bóng nước, hoặc các trò chơi nâng cao nhận thức và khả năng hợp tác đồng đội như thi chuyền nước.

ov1

Với khẩu hiệu: “Vui khỏe với thiên nhiên”, Nông trại Ong Vàng muốn góp phần giúp các thế hệ đàn em có kiến thức về thiên nhiên nhiều hơn, sống cân bằng hơn để phát triển cân đối về tâm lý và hành vi để có thể có một tương lai tươi sáng, thành công và hạnh phúc.

Đến với Nông Trại Ong Vàng, các gia đình có thể cùng nhau câu cá, ngắm vườn rau sạch, chơi các trò vui chơi giải trí để giảm bớt áp lực cuộc sống, cùng hòa mình với thiên nhiên và thưởng thức những món ăn ngon sạch. Ba mẹ và con cái gần gũi nhau hơn qua các sân chơi cuối tuần nơi cả nhà cùng nhau tranh tài với các gia đình khác, cùng thi nấu ăn, thử tài kiến thức, cùng nhau vận động.

ov3

Ngoài những giá trị trên, hàng năm, Nông trại Ong Vàng cũng trích 20% lợi nhuận để góp vào quỹ của Hội chia sẻ và giúp đỡ với kế hoạch trong 5-10 năm sẽ mở chuỗi 150 quán ăn sạch khắp thành phố để đẩy lùi thực phẩm bẩn kết hợp dạy nghề nấu ăn, phục vụ, văn hóa, Tiếng Anh miễn phí cho trẻ em nghèo, trẻ mồ côi,… nhằm xây dựng, phát triển và nâng cao giá trị con người, giúp dạy nghề cũng như định hướng nghề nghiệp miễn phí cho người nghèo, tiến đến tạo việc làm tưới hoa cảnh cho người già, may thêu, thủ công mỹ nghệ cho người khuyết tật, dạy nghề cho trẻ mồ côi,…  để ai cũng có thể sống một đời sống giá trị bằng sức lao động của mình một cách phù hợp, đàng hoàng.

THANH TUẤN

 

 

 

 

 

 

 

 

 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM