Từ thuở ấu thơ, Nguyễn Ngọc đã thiếu vắng tình thương của cha, nhưng chính tình thương bao la của mẹ đã hun đúc cho chị thêm niềm tin yêu vào cuộc sống. Từ đó, tạo động lực cho chị phấn đấu trở thành người phụ nữ thành đạt để dẫn đền đáp công ơn đối với người mẹ thân yêu của mình.

nguyn_th_ngc_ti_dabong_nails_spa

Chị Nguyễn Ngọc, GĐ Spa & Nail Dabong

Năm 2011, sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Nguyễn Ngọc thi đỗ vào trường đại học Điện Lực chuyên ngành Kế toán. Được một thời gian, Ngọc rẽ sang một hướng mới nhằm thỏa chí đam mê của mình.  Trong một dịp tình cờ, gặp lại người bạn, chị lắng nghe và rất thích thú về nghề nail, spa, để từ đó đi đến quyết định chọn hướng đi trong lĩnh vực này. Trải qua một thời gian học tập, chị đã có tay nghề cao, được cấp giấy chứng nhận học nghề uy tín và tạo nên bước ngoặt cho sự nghiệp của chị ngày hôm nay.

Năm 2014, cơ sở đầu tiên được thành lập tại Lạng Sơn, khách đến làm đẹp rất đông. Tiếp đó, năm 2016, Nguyễn Ngọc tiếp tục mở chi nhánh tại Buôn Mê Thuột cũng gặt hái được những thành quả nhất định.

Cùng với sự năng động, nhạy bén, năm 2018 chị lại quyết định táo bạo thành lập cơ sở tại TP Hồ Chí Minh và chọn nơi đây là điểm dừng chân trên hành trình xây dựng, phát triển sự nghiệp.

Dabong nail &spa địa điểm lý tưởng làm đẹp cho chị em phụ nữ:

Dabong ở đây được hiểu theo phiên âm của tiếng Hàn Quốc, có nghĩa luôn cố gắng dành cho những điều tốt nhất đối với quý khách hàng.

cc_nhn_vin_nail__spa_dabong_ang_lm_p_cho_khch_hng

Nhân viên Spa & Nail Dabong đang phục vụ khách hàng

Với mục đích mang đến một môi trường thoải mái, ấm cúng nên tông chủ đạo của nails &s pa Dabong là tông màu gỗ tự nhiên, trang trí nhiều cây xanh. Qua đó, giúp cho quý khách có một cảm giác được thư giãn, thanh lọc cơ thể sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Đến với Dabong nails & spa, khách hàng không chỉ làm nail với nhiều dịch vụ hữu ích như: Gội đầu, massage thư giãn, massage Foot, tẩy tế bào chết, các dịch vụ chăm sóc cơ thể ….

Hãy lựa chọn Dabong nails & Spa, nơi đây sẽ đem đến cho khách hàng cảm nhận thoải mái về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ ưu việt.

Địa chỉ tại TPHCM: 44 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM - Điện thoại: 09 44 888 5399 - Facebook: Nguyễn Ngọc

                                                                                   Thanh Tuấn

 

 

 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 0931 01 13 13

 Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM