Đứng trước tình trạng nguồn nước, thực phẩm đang bị ô nhiễm như hiện nay, việc tìm ra một liệu pháp để bảo vệ sức khỏe là vô cùng quan trọng và cần thiết. Hiểu được điều đó, Công ty TNHH Đầu Tư Phúc Nguyễn đã nghiên cứu và đưa về dòng máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy với mong muốn mang đến nguồn nước trong sạch, lành mạnh, loại bỏ các gốc tự do gây hại cho cơ thể, mang đến cuộc sống vẹn toàn và hạnh phúc hơn.

logowatapy

Thương hiệu nước in kiềm tư WATAPY

Nước ion kiềm tươi và những công dụng tuyệt vời

Thực tế cho thấy, “Hơn 70% khối lượng cơ thể con người là nước”, đó không còn là lời quảng cáo cho một hãng nước khoáng nào nữa, giờ đây nó thật sự trở thành lời cảnh báo cho con người về tầm quan trọng của nước sạch đối với đời sống. Đặc biệt trong thực tế, nguồn nước sạch ngày càng vơi cạn như hiện nay.

watapy5

Để khắc phục điều này, các nhà nghiên cứu trên thế giới, tiên phong là Nhật Bản đã bắt tay vào cuộc nghiên cứu tìm kiếm một nguồn “nước chức năng” với mục đích chăm sóc sức khỏe. Nguồn nước này có tên gọi là “Nước ion kiềm tươi”.

Nước ion kiềm (nước điện giải) hay còn gọi theo Tiếng Anh là Alkaline Ionized Water. Theo Tiếng Nhật là Kangen (nước hoàn nguyên). Tất cả đều dùng để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện phân.

Đặc trưng của nước ion kiềm tươi chính là không dùng bất kỳ một hóa chất nào để tạo ra độ pH cao (độ kiềm cao). Với độ kiềm tính cao, cấu trúc phân tử siêu nhỏ, khả năng khử oxy hóa cao chính là 3 ưu điểm giúp nguồn nước này trở thành nguồn nước “thần dược”.

  • Công dụng làm chậm quá trình lão hóa

Theo các nghiên cứu của Khoa nghiên cứu Y học – Viện đào tạo sau Đại học Kyoto ở cấp độ tế bào công bố năm 2009 cho thấy, Hydro có trong nước kiềm tươi có tác dụng làm chậm hơn quá trình lão hóa và cải thiện sự bất ổn định của các nhiễm sắc thể thường được tìm thấy trong các tế bào lão hóa.

watapy4

  • Công dụng tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật

Uống nước ion kiềm, đặc biệt ion kiềm tươi có lợi cho bất cứ vấn đề sức khỏe nào, nơi có nồng độ axit trong mô, cơ quan bị dư thừa và sự phá hủy của mô, cơ quan bị gây ra bởi các gốc tự do. Nước ion kiềm tươi giúp trung hòa các chất thải có tính axit có hại và đào thải chúng ra khỏi cơ thể. Nước ion kiềm tươi cũng làm trung hòa các phần tử gốc tự do không ổn định bằng cách cung cấp các electron, điều này giúp gia tăng nhanh chóng lượng oxy cho các tế bào, nơi mà trước đó có mức oxy thấp do các chất axit dư thừa và gốc tự do gây ra.

Bên cạnh đó, việc duy trì uống nước ion kiềm tươi hàng ngày sẽ góp phần tích cực trong việc phòng chống các bệnh như bệnh tim mạch, bệnh ung thư, bệnh về thận, bệnh Gout, các bệnh về khớp hay loãng xương… Hoặc nếu bệnh nhân mắc phải các bệnh lý này thì uống nước ion kiềm tươi trong một thời gian nhất định tình trạng bệnh cũng sẽ được cải thiện.

  • Giúp bảo vệ chống lại thiệt hại DNA, RNA & Protein Do quá trình oxy hóa

Ngoài tác dụng chống lão hóa, tăng cường sức đề kháng, Hydro có trong nước ion kiềm tươi còn có tác dụng loại bỏ gốc tự do Hydroxyl, một chất rất nguy hiểm trong cơ thể. Biện pháp duy nhất để bảo vệ các tế bào khỏi hydroxyl là sử dụng các chất chống oxy hóa.

Mặt khác, việc tách thành 2 dòng nước, một nước ion kiềm tươi để uống và hai là nước axit thì lượng nước axit này có thể được sử dụng để khử trùng, diệt khuẩn, làm nước để rửa sạch thực phẩm trước khi nấu ăn.

watapy3

Công ty TNHH Đầu Tư Phúc Nguyễn: Địa chỉ uy tín mua máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy, Cam kết chất lượng, giá trị thăng hoa

Vậy mua máy tạo nước ion kiềm tươi ở đâu trên thị trường Việt Nam hiện nay?  Năm 2017 cũng chính là năm đánh dấu sự xuất hiện nhiều dòng máy tạo nước ion kiềm. Tuy nhiên, để đảm bảo đầy đủ các yếu tố về Chất lượng – Hiệu quả - Tiết kiệm – An toàn – Chu đáo thì không phải sản phẩm công ty nào cũng đáp ứng được.

Alkaline Water Ionizer – Tên chính thức được công nhận từ Hiệp hội máy tạo nước ion kiềm Nhật Bản, là dòng máy uy tín, chất lượng được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Kế thừa và ứng dụng công nghệ hiện đại này, Công ty TNHH Đầu Tư Phúc Nguyễn đã nghiên cứu và đưa về dòng MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM TƯƠI WATAPY (Watapy – tên gắn liền với Water và Therapy) với mong muốn mang đến nước nguồn hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà, tạo nên giá trị sống vẹn toàn và xua tan nỗi lo về sức khỏe.

Máy tạo nước Ion Kiềm tươi WATAPY: Cam kết chất lượng, giá trị thăng hoa: Điều đáng chú ý chỉ có tại Phúc Nguyễn

Có thể khẳng định, chỉ có tại Công ty TNHH Đầu Tư Phúc Nguyễn, các giá trị về sức khỏe đều đã được chúng tôi cam kết nhằm xây dựng một nền móng sức khỏe vững chắc cho người bệnh nói riêng cũng như toàn thể người dân nói chung tại Việt Nam.

  • Chất lượng – Hiệu quả cao

Nhiều bài báo cho thấy rằng, hiện nay sự xuất hiện hàng loạt các máy lọc nước hay máy tạo nước khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang. Liệu rằng nguồn nước sạch hay “thuốc độc” sẽ được tạo ra? Điều này vẫn chưa ai kiểm chứng. Và số lượng sản phẩm không đảm bảo chất lượng vẫn tràn lan trên thị trường. Đứng trước nguy cơ này, Công ty TNHH Đầu Tư Phúc Nguyễn tiên phong thực hiện dự án “Vì sức khỏe hàng triệu người Việt”, với toàn bộ cam kết về chất lượng, sản xuất, tính an toàn cho sản phẩm máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy.

watapy2

Qua thử nghiệm lâm sàng và kiểm chứng từ Bộ Y tế, máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy được công nhận là máy tạo ra nguồn nước “thần dược”, bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh tật tối đa.

Với dòng máy này sẽ được nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc, do Bộ Y Tế & Phục hồi chức năng của Chính phủ Hàn Quốc phê duyệt. Ngoài ra, khi lắp đặt máy, người dùng hoàn toàn yên tâm bởi tuổi thọ của máy lên tới từ 7- 10 năm.

  • Máy móc hiện đại, tân tiến

Có thể thấy, công nghệ tân tiến, hiện đại chính là điểm nổi bật của dòng máy này.

 + Ứng dụng của phương pháp SMPS 350W (Bộ nguồn chuyển mạch) cho phép sinh ra nước kiềm có độ tinh khiết cao và tính bền vững trong việc sinh ra nước kiềm.

 + Điều chỉnh tới 240 giai đoạn theo chất lượng của nước thô.

 + Sử dụng tối đa 7 lớp vàng trắng hết sức tinh khiết phủ tấm điện cực

 + Hệ thống vệ sinh tự động làm sạch và xả tự động ngăn ngừa mầm bệnh ô nhiễm

 + Sử dụng màn hình màu LCD 5”: Với việc sử dụng 1 màn hình LCD màu 5” mà không có trong sản phẩm của công ty khác. Người sử dụng có thể phân biệt các giai đoạn của nước kiềm khi xả cùng một lúc trong chớp mắt.

 + Ứng dụng phương pháp 2 bộ lọc cơ năng cao: Thay vì phương pháp 1 bộ lọc với khả năng lọc thấp. Phương pháp 2 bộ lọc đã tăng cường khả năng thanh lọc cho nước uống đáng tin cậy.

 + Ứng dụng Chip lọc đầu tiên được công nhận.

watapy1

  • Tiết kiệm chi phí tối đa

Chi phí là yếu tố đầu tiên mà người dùng thường cân nhắc. Hiện nay, trên thị trường thế giới để sở hữu máy tạo nước ion kiềm tươi phải tốn hơn 2.000 USD, hoặc giá tại thị trường Việt Nam trên dưới 60.000.000 VNĐ thì giá bán sản phẩm máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy tại Công ty TNHH Đầu Tư Phúc Nguyễn chỉ có 35.000.000 VNĐ (đã bao gồm VAT). Sở dĩ chúng tôi đưa ra mức giá này vì đây là mức giá được hỗ trợ tốt nhất trên thị trường Việt Nam, với nhằm mong muốn mọi đối tượng khách hàng đều có thể tiếp cận dễ dàng hơn với nguồn nước ion kiềm tươi, xóa tan mọi nỗi lo về giá cả.

  • Chu đáo, tận tâm

Công ty TNHH Đầu Tư Phúc Nguyễn với đội ngũ lễ tân, chuyên viên tư vấn và đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, nhiệt tình và thân thiện, giúp giải đáp mọi thắc mắc khi người tiêu dùng có nhu cầu. Đồng thời, toàn bộ giá trị của sản phẩm đã bao gồm chi phí lắp đặt, chế độ bảo hành chu đáo, chính vì vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy Watapy.

Ngoài ra, không dừng lại ở việc bán sản phẩm, Công ty TNHH Đầu Tư Phúc Nguyễn còn mở rộng quy mô và phát triển mỗi quận và tỉnh ít nhất một điểm cho nước ion kiềm tươi miễn phí đối với người nghèo đang có bệnh tật và rất mong dùng nguồn nước để ứng dụng hỗ trợ điều trị bệnh.

Công ty TNHH Đầu Tư Phúc Nguyễn tọa lạc tại địa chỉ 15 Bà Lê Chân, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM – Là địa chỉ mua táy tạo nước ion kiềm tươi uy tín, đảm bảo chất lượng. Với sứ mệnh “Vì sức khỏe hàng triệu người Việt” chúng tôi là tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của tất cả các bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến hotline: 0937 539 769/ hoặc  0937  854 721

Email: info@ionwater.com.vn

Website: http://ionwater.com.vn/

 

 

 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM