Là mẫu phụ nữ bản lĩnh, không chấp nhận chùn bước trước số phận. Ít ai biết, Luật gia Đặng Việt Thi đi lên từ những nỗi đau, mất mát trong gia đình. Xuất thân từ công việc nội trợ, bắt đầu con đường học tập và bước vào nghề khi ở tuổi trưởng thành, luật gia Đặng Việt Thi khiến mọi người không khỏi khâm phục trước bản lĩnh của người phụ nữ ngỡ tưởng yếu đuối. Đối với bản thân chị, “Chỉ khi bạn dám bước đi, đích đến sẽ ở phía trước chờ bạn”. Chị luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng, hoạch định chiến lược và tự tin chinh phục giấc mơ đã chọn.

Sự tài năng và uy tín của chị còn thể hiện ở việc Luật gia Đặng Việt Thi được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tich Hội đồng giám sát câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam, một trong những câu lạc bộ uy tín tại TP HCM và trên cả nước, có bề dày hoạt động 10 năm.

c05c6b09f9ca0c9455db

Luật gia Đặng Việt Thi , Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Phú Thành, CT HĐGS câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam

Với hơn 10 năm gắn bó cùng ngành luật, đôi chân chị đã đi dọc các tỉnh thành trên tổ quốc, xử lý không ít đơn kiện, giành lại công lý cho người bị hại. Trải qua quá trình tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, cùng việc mở rộng mối quan hệ với doanh nghiệp đã giúp chị đủ sức về nhân lực và tài lưc, thành lập cho mình một doanh nghiệp riêng đồng hành cùng khách hàng.

Sáng này 19/5/2021, Luật gia Đặng Việt Thi chính thức khai trương công ty Dịch vụ Phú Thành. Công ty hoạt động với các lĩnh vực chủ đạo là: Tư vấn thương mại dịch vụ; tư vấn quản lý doanh nghiệp; dịch vụ tư vấn quản lý nhân sự, ….

5e7d5943cb803ede6791

Luật gia Đặng Việt Thi ngày khai trương Công ty Phú Thành 

Với đội ngũ nhân sự và cộng sự, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm dày dặn trong công tác quản lý doanh nghiệp về: Tài chính, Nhân Sự, Kinh doanh, Chiến lược, … Công ty sẽ thu thập, tổng hợp, đánh giá, phân tích và đưa ra các giải pháp, hỗ trợ khách hàng thực hiện và giúp doanh nghiệp tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn. Ngoài ra, các dịch vụ công ty đem lại sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết bài toán về việc thời gian và chi phí để tập trung vào những công việc quan trọng hơn nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp.

Dưới sự điều hành của doanh nhân Đặng Việt Thi, công ty dịch vụ phú thành sẽ là điểm đến tin cậy, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ phù hợp và chất lượng, góp một phần làm giảm nhẹ gánh nặng trong công tác quản lý và điều hành doanh nghiệp. Tôi tin, với sự thông minh, bản lĩnh, sắc sảo, Luật gia Đặng Việt Thi chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

An Di

 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 0931 01 13 13

 Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM