“Tài Master Sale” mặt hàng gì cũng bán được

Hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực bán hàng, Lâm Tấn Tài được gắn với biệt danh “Tài Master Sale” bởi lẽ hầu như mặt hàng gì anh cũng bán được. Từ bán hoa, bán thông noel, bán đào tết ở lề đường cho đến các sản phẩm thời trang như đồng hồ, quần áo... hay các sản phẩm làm đẹp và tốt cho sức khoẻ là mỹ phẩm, là thực phẩm chức năng. Rồi đến các sản phẩm cao cấp hơn như Bất Động Sản anh đều bán được và bán rất dễ dàng. Việc bán hàng vốn đã trở thành bản năng của anh. Anh bán hàng bằng hơi thở, bằng nụ cười, bằng sự chân thành nên các khách hàng đã mua hàng của anh thường vui vẻ nhận hàng và quay lại. Điều đặc biệt là khi quay lại họ còn dẫn đến cho anh nhiều khách hàng mới. Đây vốn là một điều gì đó rất khó với người khác nhưng với anh thì nó là bình thường vì hàng ngày anh đều làm như vậy, và có thể nói anh là bậc thầy về bán hàng mà tôi may mắn được gặp. Nó đúng với biệt danh của anh “Tài master sale”.

 2dn_tai_watch

Con đường bạn đi đầy rẫy chông gai, việc của bạn là đi và nhổ gai. Khi hết gai thì con đường sẽ bằng phẳng

Điểm mạnh của “Tài master Sale”

Tôi có hỏi về điểm mạnh của anh thì anh bảo, anh chẳng có điểm mạnh gì cả nhưng khi đi đâu anh cũng mang theo ba cái cần câu để dành tặng mỗi người.

Cái cần câu thứ nhất mang tên “Kỹ năng bán hàng”. Với kỹ năng này thì anh có thể giúp cho mọi người bán được bất kì sản phẩm, dịch vụ gì cho bất kì ai ở trong bất kì môi trường nào. Cần câu thứ hai có tên là “Kỹ năng thiết lập mối quan hệ”. Đây là kỹ năng mà mọi người rất cần để có được thêm nhiều láng giềng hơn, nhiều người bạn hơn, nhiều đồng đội hơn. Cần câu cuối cùng có tên là “Nụ cười”. Anh bảo với tôi hãy luôn cười lên cho dù bạn là ai và bạn đang ở trong hoàn cảnh nào, dù là lúc bạn hạnh phúc nhất hay đau khổ nhất thì cũng hãy luôn mỉm cười. Nếu bạn đang hạnh phúc thì đó đúng là nụ cười hạnh phúc, nếu bạn đang đau khổ thì nụ cười sẽ giúp bạn vượt qua được thử thách.

 1_dn_tai_watch2

Thành công là bước cuối cùng sau nhiều bước thất bại

Doanh nhân thời đại 4.0 cần gì?

Là doanh nhân thời đại 4.0 thì anh cũng thường xuyên cập nhật các thông tin, công nghệ mới để có thể bắt kịp theo xu hướng của toàn cầu. Theo anh thì trong tương lai gần các nhân viên không cần phải đến cơ quan mà chỉ cần thông qua internet là có thể làm việc. Cái quan trọng là tối ưu hoá công nghệ, giảm thiểu được các chi phí không cần thiết, đạt được hiệu quả và lợi nhuận kinh doanh cao.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Tài master sale

Với nguyện vọng chia sẻ những kinh nghiệm, những kỹ năng cho các bạn trẻ. Trong năm 2019 và các năm tiếp theo anh sẽ đồng hành cùng với các tổ chức giáo dục thường xuyên đào tạo, huấn luyện để giúp cho các bạn trẻ có thêm nhiều hành trang, tư duy đúng đắn để phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp qua đó tăng trưởng GDP bình quân đầu người để Việt Nam phát triển hơn trong một ngày không xa.

Tài master sale và 3 câu nói hay mà anh dành tặng cho mọi người

Thứ nhất: Thành công là bước cuối cùng sau nhiều bước thất bại; Thứ hai: Nỗ lực không bao giờ là dư thừa, hãy luôn nỗ lực rồi bạn sẽ gặt được kết quả tương xứng với nỗ lực mà bạn bỏ ra; Thứ ba: Con đường bạn đi đầy rẫy chông gai, việc của bạn là đi và nhổ gai. Khi hết gai thì con đường sẽ bằng phẳng.

PV

 

 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 0931 01 13 13

 Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM