Tối 14/1/2017, tại nhà máy sản xuất, lắp ráp sản phẩm thiết bị (Nhị Bình, Hóc Môn, TPHCM), Hoàng Linh Group đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động năm 2016.


Ông Nguyễn Ngọc Luận thứ 3 từ trái qua 

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các cơ quan ban, ngành cùng đông đảo bạn bè, đối tác của công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Luận CTHĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn bè, đối tác và các cơ quan đã đồng hành, ủng hộ Hoàng Linh Group trong suốt thời gian qua. Ông cũng điểm lại chặng đường của năm 2016 với nhiều khó khăn, thách thức nhưng Hoàng Linh Group đã hoàn thành chỉ tiêu và đạt được những thành tựu nhất định như việc triển khai đa dạng hệ thống sản phẩm, mở rộng thị trường, địa bàn hoạt động.Bà Lê Thị Hồng phó tổng giám đốc Hoàng Linh Group trao giấy khen cho cán bộ, nhân viên công ty

Đến nay, Hoàng Linh Group đã xây dựng được đội ngũ nhân sự đông đảo, có trình độ, năng lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của công ty.


Ban giám đốc công ty chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời

Nhân dịp này, công ty cũng khen thưởng động viên các cán bộ, nhân viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Hoàng Linh Group được thành lập năm 2007 hoạt động trên các lĩnh vực sản xuất và phân phối nhôm kính xây dựng, nội thất Ý, thiết bị vệ sinh thông minh, khóa điện tử. Ông Nguyễn Ngọc Luận ngoài vai trò là tổng giám đốc công ty, ông còn là chủ tịch Câu lạc bộ doanh nhân Sài Gòn – ASEAN.

GIA LONG

 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM