Bản lĩnh, quyết đoán, nữ doanh nhân Hiên Nguyễn đã tự đứng trên đôi chân của mình, định hướng phát triển, chèo lái doanh nghiệp với doanh thu hàng tỷ đồng và ghi tên mình trên bản đồ những nữ doanh nhân bản lĩnh, xuất sắc của ngành xây dựng tại Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Chị hiện đang nắm giữ vai trò Tổng giám đốc kiêm sáng lập công ty TNHH thương mại dịch vụ Dầu khí Xuân Thành Xuân Trường.

_mg_7864

Doanh nhân Hiên Nguyễn

Rời quê hương Nam Định vào Nam lập nghiệp, người con gái miền đất “hào khí Đông A” đã chọn Bảo Lộc để xây dựng niềm đam mê theo đuổi kinh doanh của mình. Ít ai biết, chị thuộc “con nhà nòi”,  có truyền thống kinh doanh  trong ngành cung cấp vật liệu xây dựng. Thừa hưởng nền tảng giáo dục từ gia đình, sớm được tiếp cận và trải nhiệm công việc kinh doanh, cùng sự tu dưỡng, rèn luyện, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm qua những năm tháng học hỏi đã giúp chị có hướng đi riêng của bản thân và đạt được những thành tựu trong sự nghiệp.

b4649c8fb774452a1c65

Trẻ trung và năng động

Sở hữu 2 tấm bằng là Quản trị kinh doanh và Cử nhân ngành Luật, đặc biệt là sự trưởng thành từ những va vấp trên thương trường cùng với kinh nghiệm gần 20 năm làm việc trong ngành xây dựng, được tôi luyện trong môi trường chuyên nghiệp, khắc nghiệt ở một tập đoàn lớn, Doanh nhân Hiên Nguyễn ngày càng bản lĩnh, gặt hái nhiều thành công trên bước đường sự nghiệp.

Hiện nay, công ty TNHH thương mại dịch vụ Dầu khí Xuân Thành Xuân Trường là đơn vị chuyên cung cấp  nguyên vật liệu xây dựng cho các dự án quy mô, công trình lớn không chỉ riêng tại Bảo Lộc, Lâm Đồng mà trải dài trên khắp cả nước. Nữ doanh nhân Hiên Nguyễn chia sẻ: “Thời gian sắp tới, công ty sẽ ký kết, hợp tác cùng Tập đoàn Hoa Sen phát triển các dự án. Điển hình, gần nhất là phát triển mô hình chăn nuôi bền vững ở khu công nghiệp phía Tây Bắc, từ Lai Châu đến Sơn La, Hòa Bình”. Đây cũng được xem là một trong những bước đi mới song song với lĩnh vực xây dựng mà công ty của nữ doanh nhân trẻ đang hướng đến phát triển trong dài hạn.

59f00f0d24f6d6a88fe7

Doanh nhân Hiên Nguyễn cùng các con

Ngoài những dự định cho chiến lược phát triển trong tương lai, doanh nhân Hiên Nguyễn cũng thể hiện là nữ lãnh đạo nhạy bén với thời cuộc với một “cái đầu lạnh” và “trái tim nóng” trong kinh doanh. Việc tiến tới hợp tác cùng các nhà cung cấp vật liệu lớn trong và ngoài nước để thương mại hóa, cung cấp lại cho các dự án, công trình lớn nhỏ là một lợi thế lớn mà Xuân Thành Xuân Trường đang triển khai. “Hiện tại, công ty chúng tôi mới tách, hoạt động độc lập về tài chính, phương hướng còn non trẻ nên rất mong nhận được sự giúp đỡ của các đối tác lớn, tin tưởng và chọn  Xuân Thành Xuân Trường trở thành bạn đồng hành. Tôi cùng tập thể công ty luôn mong muốn được hợp tác cùng quý doanh nghiệp, tập đoàn với thái độ thiện chí, trên tinh thần trách nhiệm, hợp tác cùng phát triển”. CEO Hiên Nguyễn cho biết!

Thời gian qua, trước đại dịch Covid-19 được ví như cơn “sóng thần” dữ dội nhất trong lịch sử kinh tế thế giới. Nhưng dường như càng gian khó, nữ doanh nhân trẻ Hiên Nguyễn càng tỏa sáng, bừng lên bản lĩnh, trí tuệ, tinh thần thép. Bản thân chị đã cố gắng, nỗ lực và không phụ lòng mong mỏi của đối tác. Mỗi dự án, dù lớn, dù nhỏ, khi khách hàng đặt bút ký kết với Xuân Thành Xuân Trường đều được hoàn thành bằng tâm huyết, trách nhiệm và sự tử tế trong kinh doanh.

“Dễ gần, chân thành nhưng sâu sắc và bản lĩnh” đó là lời nhận xét mà nhà báo Quang Sáng, Trưởng đại diện phía Nam Tạp chí Thương gia & Thị trường, Chủ tịch câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam từng nhận xét về chị. Chị xứng đáng với danh hiệu là “Bông hồng thép”, một phần bởi chị khá thành công trong lĩnh vực này, một phần bởi ý chí sắt đá quyết tâm trong công việc của mình. Dưới sự điều hành của chị, công ty TNHH thương mại dịch vụ Dầu khí Xuân Thành Xuân Trường sẽ có những bước tiến mới thành công và ghi dấu ấn hơn nữa trong tương lai.

Trần An Di

 

 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 0931 01 13 13

 Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM