MC Tiến Dũng ( tên đây đủ là Đặng Tiến Dũng) là MC, Trainer huấn luyện đào tạo kỹ năng, phát triển tư duy cho hàng ngàn bạn trẻ, tổ chức nhiều chương trình từ thiện, hoạt động xã hội.

td1

Hiện đang phụ trách Phó Giám Đốc Điều Hành tại Trung Tâm Huấn Luyện Đào Tạo & Phát Triển kỹ năng Tri Thức Trẻ. Anh đã có 9 năm hoạt động trong lĩnh vực huấn luyện đào tạo kỹ năng. Hợp tác Dẫn chương trình nhiều khách sạn lớn tại TPHCM, các đơn vị như Toshiba, Sony, Friesland Campina, Lotte, showhots kênh SCTV5, top22 siêu thủ lĩnh Vtv6, Admin Hội Từ Thiện Group.

mctiendung

MC Tiến Dũng

Là một người hoạt động cộng đồng và đặc biệt luôn hướng đến các bạn trẻ, thường xuyên tổ chức và đào tạo các khóa học Phi Lợi Nhuận, nhằm phát triển tư duy, rèn luyện trau dồi kỹ năng cho các bạn trẻ. Nội dung khóa học rất thiết thực, trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy tích cực.

td3

Và đặc biệt là các chương trình chuyên sâu: NLP, Năng Đoạn Kim Cương, Tự Tin Chinh Phục Nhà Tuyền Dụng, Đào tạo và giúp các bạn trẻ về Dẫn chương trình( MC sự kiện, MC Tiệc cưới)… đã có hơn 30.000 các bạn trẻ đang là sinh viên, cựu sinh viên tham gia chương trình và thay đổi bản thân, định hướng mục tiêu cho bản thân.

td4

Đồng thời, MC Tiến Dũng cũng tham gia cố vấn cho các cuộc thi khởi nghiệp, E!contest – Đại Học Ngoại Thương, Giao lưu đào tạo sinh viên ĐH Kinh Tế Luật, ĐH Tài Nguyên Môi Trường…

td2

Là một MC, có giọng nói truyền cảm, ấm áp và khả năng hoạt ngôn , dẫn được rất nhiều chương trình, thể loại khác nhau. Các chương trình sự kiện, phóng sự, từ thiện, gây quỹ, hội nghị, hoạt náo, trao giải, khánh thành, truyền hình... Và đặc biệt là khả năng truyền lửa rất tốt, đã giúp thay đổi nhiều bạn trẻ nhằm hướng đến một cuộc sống tích cực và ý nghĩa hơn.

td5

Châm ngôn sống: Sống trên cuộc đời bao nhiêu năm không quan trọng, mà với chừng ấy năm bạn sống, bạn làm được gì mới là điều quan trọng nhất. Hạnh phúc là khi cho đi.

MC ĐẶNG TIẾN DŨNG

MOBILE: 0949 8186 73

EMAIL: mr.tiendung2508@gmail.com

ĐỊA CHỈ: 159/17 BẠCH  ĐẰNG  - P2  - Q. TÂN BÌNH

 

 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 0931 01 13 13

 Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM