Ngày 8-12, tại TP. Hồ Chí Minh  đã diễn ra buổi họp báo Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam (Vietbuild Home 2016) mang chủ để: “Nhà ở, trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình”.

 

Buổi họp có sự tham dự của ông Nguyễn Trần Nam – Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, ông Nguyễn Quang Cung – Chủ tịch Hiệp hội Xi măng, ông Nguyễn Đình Hùng –  Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild.

Năm 2016 được nhận định là năm thành công lớn của ngành bất động sản nước nhà. Thể hiện qua số lượng giao dịch, giá trị giao dịch có sự thay đổi rõ rệt. Đến năm 2017 đẩy mạnh ngành du lịch phát triển kéo theo các ngành về bất động sản, nhà ở… đi lên.

Đến Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2016 lần này với sự tham gia của trên 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia cao hơn năm 2015. Hội chợ triển lãm đợt này bao gồm các doanh nghiệp về bất động sản, trang trí nội ngoại thất, đồ gia đình và các ứng dụng, công nghệ xây dựng nhà ở…

Dự kiến ngành bất động sản năm tới sẽ phát triển với nhu cầu an sinh xã hội ngày càng tăng và có thể hướng tới đối tượng người thu nhập thấp, người vô gia cư…Nhà nước cũng đã đang quan tâm tới đối tượng phân khúc thấp, từ đó ngành xây dựng vật liệu xây dựng…đi lên.

VÂN ANH (Thương gia & Thị trường)

 

 

 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM