Nhỏ nhắn, xinh xắn, dễ gần, nhưng ít ai biết được nữ doanh nhân trẻ đời 9X Trần Thị Thu Hà (Facebook Hà Anvi) lại có một hoàn cảnh khá khó khăn và một quá trình phấn đấu đầy nhiệt huyết, đam mê để trở thành nhà phân phối uy tín chất lượng hàng đầu trên toàn quốc dòng mỹ phẩm mang thương hiệu Luxury Girl.

Hà Anvi trước và sau khi sử dụng mỹ phẩm Luxury Girl

Ngã rẽ

Với nhiều bạn trẻ, có được tấm bằng đại học trong tay cũng là một niềm mơ ước lớn, đặc biệt hơn khi gia đình không có điều kiện thì mơ ước ấy càng trở nên xa vời hơn.

Hà Anvi cũng từng là một sinh viên như bao bạn trẻ khác, đầy hoài bão, ước mơ trên giảng đường đại học. Năm thứ hai, khi còn đang theo học tại một trường tại TPHCM, cô phải đưa ra một quyết định tiếp tục đi học hay chọn một con đường khác khi bố mẹ ốm đau bệnh tật lại phải chăm lo cho cô đi học rất tốn kém. Hà Anvi đã đưa ra quyết định vì gia đình tạm dừng việc học để lo phụ giúp, đỡ đần bố mẹ. Khi biết chuyện, gia đình cô đã rất buồn, nhưng với tính cách rắn rỏi, có hiếu với cha mẹ nên Hà Anvi đã quyết tâm thực hiện ước mơ trở thành một hình ảnh khác trong mắt gia đình và bạn bè.

Nữ doanh nhân Trần Thị Thu Hà

Tuổi trẻ với bao khát vọng và cả tình yêu trước mắt giống như các bạn đồng trang lứa đôi lúc khiến Hà Anvi cảm thấy tủi thân giữa tiếng vui đùa của bạn bè nhưng cô không bi lụy và đã đứng lên đi tìm câu trả lời.

Doanh nhân Trần Thị Thu Hà nhận biểu tượng vì sự phát triển kinh tế Quốc gia

Duyên nghiệp

Với bản tính nhanh nhẹn, chịu khó, Hà Anvi dần làm quen với môi trường internet và sớm tiếp cận các phương pháp trị mụn, làm đẹp để giải quyết vấn đề của bản thân. Đó là cả một quá trình dài phấn đấu, tìm tòi, học hỏi; đặc biệt khi cô có duyên gặp lại người bạn học hiện là giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl và cô đã đi đến quyết định làm nhà phân phối toàn quốc cho sản phẩm này.

Từ một nhà phân phối nhỏ lẻ với các đơn hàng trị giá không cao, chỉ sau một thời gian ngắn, cô đã phát triển hệ thống rộng khắp các tỉnh thành, đặc biệt các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Doanh nhân Trần Thị Thu Hà cùng các đại lý

Có được thành công nhất định, Hà Anvi có điều kiện chăm sóc bố mẹ và gia đình được chu toàn hơn. Cô đã chứng minh cho quyết định của mình khi rời giảng đường đại học. Hà Anvi bộc bạch: “Đại học đối với em rất quan trọng nhưng chưa phải là tất cả”.

Từ một cô gái không ưa nhìn, Hà Anvi đã trở thành một hình ảnh khác đầy sức quyến rũ. Cũng từ đó, cô tự tin vươn lên với sự nỗ lực, bản lĩnh. Với cô: “Hoàn cảnh có khó khăn đến bao nhiêu cũng không thể quật ngã được những người có bản lĩnh ý chí, kiên trì. Dù chỉ là một tia hi vọng nhưng nếu có nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng”. Cô chia sẻ!

Vừa qua, Hà Anvi là một trong những nữ doanh nhân trẻ tuổi nhất tham dự chương trình “Vì sự nghiệp cống hiến & PT Kinh tế Quốc gia – Thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu 2016” tại VP Quốc Hội do Tạp chí Thương gia & Thị trường cùng các đơn vị phối hợp tổ chức.

Hà Anvi được trao biểu tượng một cách xứng đáng cho những nỗ lực xuất sắc trong hoạt động xây dựng, phát triển kinh doanh và cộng đồng.

QUANG SÁNG - TỐ UYÊN

 

 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM