Lê Thị Ngọc Oanh được biết đến là nữ doanh nhân khá thành công trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc với thương hiệu Biệt Thự Việt. Gần đây, nữ giám đốc Công ty TNHH kiến trúc Biệt Thự Việt quyết định lấn sân sang lĩnh vực ẩm thực mang thương hiệu “Chợ: Bán đủ thứ - Món ngon Người Việt”.

 n.o_1

Nữ doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh

 Thương hiệu “chợ bán đủ thứ - món ngon người Việt”

Nữ CEO  trẻ Lê Thị Ngọc Oanh hiện còn đang đảm nhận vai trò Phó chủ tịch đối ngoại CLB DN Tiên Phong Cộng Đồng (đơn vị thành viên trực thuộc CLB DN Tiên Phong Việt Nam). Mặc dù công việc rất bận rộn nhưng khi quyết định đặt mục tiêu xây dựng chuỗi ẩm thực “Chợ: Bán đủ thứ - Món ngon Người Việt” chị lại cho rằng, đây không phải công việc mới mẻ và đã dự định xây dựng từ trước đó.

 n.o_2

Thực khách thưởng thức các món ăn

“Chợ: Bán đủ thứ - Món ngon Người Việt” được khai trương vào tháng 7 năm 2019 tại số 14 đường Trà Khúc, Quận Tân Bình, TPHCM là một trong những mắt xích khởi đầu cho tham vọng phát triển chuỗi hệ thống của nữ doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh cho hành trình chinh phục đam mê và tiến sâu vào lĩnh vực ẩm thực trong thời gian tới.

 n.o_3

Các món ăn mang vị đặc trưng truyền thống

Với các món ăn dân dã, truyền thống đa dạng từ chả lụa, lạp xưởng, chả giò, các loại bún, cơm truyền thống… thực khách có thể sử dụng ngay tại nhà hàng hoặc mua mang về làm quà tặng rất ý nghĩa. Theo nữ doanh nhân nhân này, đây là những sản phẩm chất lượng được chọn lọc kỹ lưỡng nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Minh chứng cho những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu “Chợ: Bán đủ thứ - Món ngon Người Việt”, nữ doanh nhân tiết lộ, tất cả các món ngon tại nhà hàng và cung cấp cho khách hàng đều có bàn tay của chị. Thời gian đầu phát triển, chị đảm nhận luôn vai trò bếp trưởng để tạo ra các món ăn đặc sắc, truyền thống, có vị đặc trưng.

“Chợ: Bán đủ thứ - Món ngon Người Việt” mở cửa từ sáng 6 giờ đến 18 giờ hàng ngày. Đối tượng thực khách phục vụ chủ yếu nhân viên công sở, văn phòng, khách du lịch mua sản phẩm làm quà biếu.

Nét đặc trưng hơn cả mà “Chợ: Bán đủ thứ - Món ngon Người Việt” tạo cho khách hàng là sự phục vụ tận tình, cung cấp món ăn chất lượng đậm chất vùng miền theo khẩu vị.

 n.o_4

Nói về những mục tiêu phía trước, nữ doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh quả quyết: “Chợ: Bán đủ thứ - Món ngon Người Việt là một trong những chức năng ngoài lĩnh vực xây dựng kiến trúc mà công ty chúng tôi đang hướng đến để xây dựng chuỗi hoạt động bền vững trong tương lai”.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Kiến trúc Biệt Thự Việt

Chợ bán đủ thức – món ngon người Việt

Địa chỉ: 14 Trà Khúc, P2, QTB, TPCH

Hotline: 0903 198 000 – 09 08 298 414

 PV 

( Nguồn Thương gia & Thị Trường)

 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM