Vừa qua, đoàn doanh nhân TP Hồ Chí Minh đã có chuyến thăm, tặng quà giúp đỡ bà con ổn định cuộc sống sau lũ lụt tại Tỉnh Hà Tĩnh.

Chương trình do Tạp chí Thương gia & Thị trường, Câu lạc bộ DN Tiên Phong (VBC Club), Câu lạc bộ Sales Xe tải Sài Gòn phối hợp tổ chức.

Thành viên trong đoàn chụp ảnh lưu niệm chuẩn bị cho chuyến đi tại KS Bình Minh (TP Hà Tĩnh)

Tham gia đoàn có ông Nguyễn Văn Sáng, Trưởng Đại diện phía Nam tạp chí Thương gia & Thị trường, Chủ tịch VBC Club, ông Ngô Hồng Quang, GĐ Trường Lộc Auto, Chủ tịch Câu lạc bộ Sales Xe tải Sài Gòn, Bà Dương Ngọc Lan, CTHĐQT Công ty BĐS Phú Thành Nam, Phó chủ tịch VBC Club, Bà Lý Thị Minh Nguyệt, TGĐ Ô tô Minh Nguyệt, PCT VBC Club cùng các doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

Tập kết tại điểm trao quà đầu tiên

Đoàn đã đến thăm và trao 600 suất quà, mỗi suốt trị giá trên 600 ngàn đồng bao gồm hiện vật và 300 ngàn tiền mặt cho bà con bị ảnh hưởng, thiệt hại do thiên tai tại huyện Kỳ Anh và Hương Khê, Hà Tĩnh.

Đoàn lắng nghe lãnh đạo địa phương phát biểu và nắm bắt nguyện vọng của bà con

Tiếp đón đoàn, ông Hoàng Văn Bẹ, chủ tịch MTTQ Huyện Kỳ Anh cảm ơn sự đóng góp và tấm lòng của các mạnh thường quân, các thành viên trong đoàn. Ông đánh giá cao hoạt động có nhiều ý nghĩa nhân văn này. Nói về công tác xã hội, ông Huỳnh Tiến giám đốc Công ty sắt Thép Hai Tiến chia sẻ:“Thông qua chương trình chúng tôi mới thấu hiểu hơn những khó khăn mà nhân dân miền Trung đang ghánh chịu, đây là một hoạt động rất đáng trân trọng. Cảm ơn ban tổ chức đã phát động chương trình để chúng tôi có cơ hội đồng hành giúp đồng bào vượt qua khó khăn trước mắt ổn định cuộc sống”. Trong khi đó, doanh nhân Lê Đăng Hải, Tổng giám đốc Công ty CP Vương Gia Thịnh trải lòng: “Hoạt động cứu trợ đồng bào trong lúc khó khăn không chỉ là trách nhiệm của mỗi doanh nhân mà còn thể hiện tình cảm gắn bó của người dân với nhau. Đây cũng là một trong những hoạt động thường xuyên của Vương Gia Thịnh. Chúng tôi cảm thấy mình là người may mắn. Đóng góp cho bà con được phần nào trong khả năng của mình thực sự là hạnh phúc của chúng tôi. Qua đó, chúng tôi cũng mong muốn mô hình công tác xã hội ngày càng nhân rộng, đổi mới về cách thức cũng như chiều sâu”.

Bà con đến sớm tại một điểm...

...và xếp hàng để chuẩn bị nhận quà

Với cương vị là chủ tịch điều hành Câu lạc bộ Sales xe Tải Sài Gòn, ông Ngô Hồng Quang cũng nêu cảm nhận: “Chương trình rất ý nghĩa, thông qua chuyến công tác lần này, các thành viên trong câu lạc bộ Sales xe tải Sài Gòn nói riêng có cơ hội chia sẻ, hiểu biết lẫn nhau nhiều hơn. Ngoài việc tạo sân giao lưu, kết nối kinh doanh, công tác thiện nguyện cũng là một trong những nhiệm vụ chính của câu lạc bộ”.

Thành viên trong đoàn trao quà cho bà con

Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt

Tiếp nối chuyến công tác và trao quà tại Hà Tĩnh, Bà Dương Ngọc Lan, Phó chủ tịch VBC Club cùng bà Nguyễn Thị Lan Phương, giám đốc Ô tô Đệ Nhất cùng một số thành viên trong đoàn đã có chuyến về thăm quê hương và tặng quà cho người cao tuổi neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn tại TP Hà Tĩnh và Thanh Hóa.

Bà Dương Ngọc Lan (Đứng thứ 7 từ phải qua) trao tặng quà tại địa phương

Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của các doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đối với công tác xã hội. Qua đó cũng thể hiện rõ vai trò kết nối của cơ quan báo chí, các câu lạc bộ doanh nhân đối với các tổ chức xã hội đặc biệt là các địa phương.

Xin chân thành cảm ơn Khách sạn Bình Minh (Tập đoàn Phú Tài Đức – Hà Tĩnh) đã hỗ trợ lưu trú cho đoàn, xin cảm ơn các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã chung tay để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Dưới đây là danh sách các cá nhân, đơn vị ủng hộ cho chương trình.


PV (Nguồn Thương gia & Thị trường) 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 0931 01 13 13

 Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM