Với những ai có ý định “chạy trốn” ra nước ngoài để tránh nóng hè này thì đừng ngần ngại, hãy tham khảo 5 địa điểm cực kì nổi tiếng và hút khách du lịch dưới đây nhé.

Tượng Nữ thần Tự do (New York, Mĩ)

dl1

Tượng Nữ thần Tự Do ở thành phố New York, Mĩ là biểu tượng của tự do, dân chủ được toàn thế giới công nhận. Đây cũng là món quà tình bạn mà người dân Pháp dành tặng cho nhân dân Mĩ và được thiết kế bởi Frédéric Bartholdi. Bức tượng có hình một người phụ nữ mặc áo choàng mô phỏng nữ thần tự do Hi Lạp Libertas.

Ngoài Tượng Nữ thần Tự Do, khi đến New York bạn còn có thể đến thăm các khu liên hiệp thể thao nổi tiếng của Mỹ như Trump Rink in Central Park, Chelsea Piers, Wollman Rink… là những địa điểm vui chơi vô cùng nổi tiếng của thành phố này.

Tháp Ép-phen (Pa-ri, Pháp)

dl2

Biểu tượng của thành phố Pa-ri. Đã đến Pa-ri là không thể ra về mà không đi tham quan tháp Ép-phen. Kể cả không muốn đến xem thì kiểu gì bạn cũng sẽ nhìn thấy đỉnh tháp từ khắp mọi ngả đường của Pa-ri. Tòa tháp là một công trình hoàn toàn từ sắt được xây dựng năm 1889, nằm phía trên Champ de Mars. Từ đó đến nay, tòa tháp trở thành một biểu tượng văn hóa được biết đến rộng rãi, đồng thời cũng là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng nhất thế giới.

Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc)

dl3

Vạn Lý Trường Thành đã được xây dựng từ hơn 2000 năm trước và cho đến nay, chưa công trình nào có thể soán ngôi “Tòa thành dài nhất thế giới” của nó với độ dài lên đến 8 850 km. Trong quá trình xây dựng, người ta đồn rằng đã có hơn 1 triệu người chết dưới chân bức tường thành hùng vĩ này.

Grand Canyon (Arizona, Mĩ)

dl4

Một cảnh quan hùng vĩ và là nguồn cảm hứng bất tận cho mọi du khách đến thăm nó. Đây là một trong tám kì quan của thế giới. Grand Canyon là khe núi sườn dốc tạo nên bởi con sông Colorado ở  tiểu bang Arizona, Hoa Kì. Nằm ngay kề kinh đô cờ bạc Las Vegas, công ty Happyluke cho biết Grand Canyon là địa điểm du lịch góp phần mang lại lợi nhuận cực lớn cho Las Vegas do khách du lịch thường ghé thăm kết hợp nghỉ mát.

Đấu trường La Mã (Rome, Ý)

dl5

Đấu trường La Mã cổ đại là một trong số những tòa kiến trúc nổi tiếng nhất và cổ nhất của nàn văn minh La Mã. Trước đây tên của nó là Flavian Amphitheatre, là nơi diễn ra trận chiến của các đấu sĩ La Mã; họ có thể là nô lệ, tù binh hoặc phạm nhân, hầu hết là đàn ông nhưng vẫn có một số ít là phụ nữ. Đồng thời, đấu trường còn được dùng trong các cuộc đấu thú hoang dã. Tương truyền có đến hơn 9000 động vật hoang dã đã bỏ mạng nơi đấu trường này.

PV

 

 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM