Hiện nay, tìm đến dịch vụ kế toán không chỉ có các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm cũng quyết định việc lựa chọn thuê dịch vụ kế toán chuyên nghiệp để thực hiện công việc kế toán trong khi thực tế thì đội ngũ nhân sự kế toán của chính doanh nghiệp đó vẫn đang đảm nhiệm tốt công việc này.

vitaxlogo

Tại sao doanh nghiệp phải thuê dịch vụ kế toán?

Theo kết quả khảo sát mới đây của vibetax.com thì trên thực tế có đến 40% các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán ngoài công ty. Tại sao? Các doanh nghiệp cho biết: “Xét về lâu về dài, mọi thứ sẽ được tiết kiệm và đặc biệt là chi phí làm việc rẻ hơn rất nhiều sẽ đem lại lợi ích kinh tế đáng kể cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán ngoài để hỗ trợ trong quá trình kinh doanh”.

21192617_907541486063748_3200864755710654403_n

CEO Nguyễn Ngọc Hân

Bạn hãy thử nghĩ xem nếu như chi phí bỏ ra cho bộ phận kế toán làm việc tại văn phòngcao hơn hẳn so với chi phí thuê 1 công ty dịch vụ kế toán  trong khi đó chất lượng công việc đạt được chưa chắc đúng và đủ theo chuẩn mực kế toán và pháp luật về thuế thì chẳng có lý do gì mà doanh nghiệp lại không tính đến việc tìm một đối tác phù hợp. Mục đích lớn nhất của doanh nghiệp trong kinh doanh là tiết kiệm tối đa mọi chi phí nhưng lợi ích đem lại là cao nhất nên việc thuê dịch vụ kế toán hoàn toàn có thể đáp ứng được mong muốn này của doanh nghiệp.

Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay thì các luật chuyên ngành và các chế độ chính sách thuế đang được áp dụng mạnh mẽ trong công tác thanh kiểm tra và quyết toán thuế đòi hỏi kế toán thuế phải có kiến thức sâu rộng.

vibetax

Như bạn cũng thấy dịch vụ kế toán ngày càng phát triển mạnh và được các doanh nghiệp ngày càng quan tâm? Tại sao vậy?

1. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Bất kể doanh nghiệp nào cũng nhận thấy rằng cho phí khi sử dụng dịch vụ kế toán thường thấp hơn so với chi phí doanh nghiệp bỏ ra để xây dựng một cơ cấu, bộ phận kế toán làm việc trực tiếp trong doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ phải chi trả thêm khoản thuế thu nhập cá nhân cho từng nhân viên đó trong khi chưa kể đến các khoản đóng cho bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

2. Tiết kiệm chỗ ngồi làm việc.

Việc đầu tư các trang thiết bị làm việc như bán ghế, văn phòng phẩm, máy in, máy tính, máy fax hay nước uống,… cũng như diện tích văn phòng là hết sức cần thiết khi tạo dựng cơ cấu tổ chức nhân sự làm việc tòan phần trong doanh nghiệp. Và khoản chi phí này không phải là nhỏ.

3. Đảm bảo công việc luôn được vận hành.

Bạn hãy thử tưởng tượng đến quyền lợi mà nhân viên kế toán làm việc toàn thời gian tại công ty được hưởng về thời gian như: quyền lợi nghỉ ốm, nghỉ phép,… trong khi công việc thì không thể trì hoãn. Nhưng ngược lại, dịch vụ kế toán giúp bạn tiết kiệm được thời gian và đảm bảo chất lượng, không phải gián đoạn. Chúng tôi dành trọn thời gian cho khác hàng.

Tóm lại, dịch vụ kế toán đáp ứng được các mục tiêu cốt lõi của doanh nghiệp, tập trung chính vào công việc kinh doanh và được xử lỷ bởi những  kế toán có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ với chi phí thấp - hiệu quả công việc đem lại cao.

vibetax2

Những lợi ích mà dịch vụ kế toán mang lại cho các doanh nghiệp là không hề nhỏ. Tuy nhiên, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này, các doanh nghiệp cũng nên chú ý cân nhắc lựa chọn đối tác hợp tác.

Mong muốn của VIBETAX là muốn được hợp tác làm việc lâu dài với các doanh nghiệp dựa  trên sự uy tín của mình và được doanh nghiệp tin tưởng. Bởi thay thế kế toán thường xuyên sẽ làm rối loạn chứng từ sổ sách sẽ gây khó khăn cho cả kế toán cũng như doanh nghiệp.

Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VIBETAX

20/12 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0906469975 (Ms Hân)

HP: 028.66.548.675

CEO: Nguyễn Ngọc Hân


caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 0931 01 13 13

 Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM