thuong_hieu_may_tao_nuoc_ion_kiem_tuoi_watapy_24

Lễ khai trương văn phòng đại diện tại miền Bắc Công ty CP ĐT Phúc Nguyễn

Lễ ra mắt có sự hiện diện của ông Nguyễn Hồng Phúc – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn, bà Phan Minh Thuỳ Hân – Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn, ông Tô Vĩnh Diện - Giám đốc chi nhánh Miền Bắc Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn, Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Tấn Phong - Chuyên gia hàng đầu về ung thư tai – mũi – họng.

Tại buổi lễ, các vị đại biểu đã long trọng cắt băng khai trương văn phòng đại diện miền Bắc. Đại diện công ty, bà Phan Minh Thuỳ Hân cũng đã ký kết bàn giao cho trưởng đại diện văn phòng miền Bắc cho bà Trần Kim Chung.

Thành lập tháng 4/2017, đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn với Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy đã trở thành một trong những cái tên được khá nhiều người biết đến, trở thành thương hiệu được khách hang tín nhiệm. Sự ra đời của công ty gắn với sứ mệnh “Vì sức khoẻ hàng triệu người Việt”. Mong muốn của những người sang lập công ty là mang đến một nguồn nước sạch, tinh khiết, an toàn, đảm bảo chất lượng và hơn hết là bảo vệ sức khoẻ người Việt, giảm thiểu tình trạng bệnh tật đang ngày càng gia tăng ở Việt Nam.

Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy với xuất xứ Hàn Quốc, do Bộ Y tế & Phục hồi chức năng của chính phủ Hàn Quốc phê duyệt. Với sản phẩm này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi tuổi thọ của máy lên đến 7-10 năm cùng cam kết bảo hành tới 5 năm từ phía công ty.

Sau thời gian đầu xây dựng và hoạt động, đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn đã mở rộng văn phòng cả miền Bắc và miền Nam với hàng trăm máy đã được lắp trải dài khắp các tỉnh thành.

thuong_hieu_may_tao_nuoc_ion_kiem_tuoi_watapy_23

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Phúc - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn đã chia sẻ về tầm nhìn của dự án “Vì sức khoẻ hàng triệu người Việt”.

Ông Phúc nói: “Với phương châm “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”, Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn đã không ngừng cố gắng và đang dần hoàn thiện để trở thành thương hiệu máy tạo nước ion kiềm tươi uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, hơn hết, đó chính là đồng hành trong việc thực hiện sứ mệnh “Vì sức khỏe hàng triệu người Việt”. Hạnh phúc của bạn, cũng chính là hạnh phúc của tất cả chúng tôi.”

Việc mở chi nhánh tại Thủ đô Hà Nội chính là để công ty kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng cao của người dân Việt Nam, đặc biệt là tại các đô thị, nơi mà không khí và nguồn nước đang bị ô nhiệm trầm trọng. Hi vọng rằng, sẽ ngày càng nhiều người dân được sử dụng nguồn nước sạch nhờ máy Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy của Công ty Phúc Nguyễn.

Tuấn Nguyễn - Thương Gia Thị Trường

 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM