Tập Đoàn Song Mộc (SomoGroup) được thành lập vào ngày 24/11/2016. Với Vốn điều lệ là 40 tỷ đồng, Song Mộc hướng đến là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn, đáp ứng và nâng cao giá trị cuộc sống. Cũng chính vì thế, nhiệm vụ của Chúng tôi là liên tục đổi mới, sáng tạo, cập nhật kịp thời những sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất, thỏa mãn kỳ vọng của Quý khách hàng.

songmoc2

Biểu tượng Song Mộc

Hiện nay, Tập đoàn Song Mộc đang hoạt động trong các lĩnh vực sau:

  • Lĩnh vực Dịch vụ cho thuê Bất động sản: chúng tôi sở hữu chuỗi SomoHouse gồm các mặt bằng, căn hộ, nhà phố, nhà kho, kho bãi v.v… Với diện tích đa dạng từ 20m2 lên đến hơn 1000m2, mức giá hợp lý đáp ứng mọi phân khúc khách hàng từ cá nhân nhỏ lẻ đến tổ chức, doanh nghiệp.

 

  • Kinh doanh thương mại: chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực phân phối các nhãn hàng nước uống từ không cồn đến có cồn, các thương hiệu nước giải khát mới, các loại đồ dùng khách sạn và các thực phẩm tiêu dùng nhanh (FMCG) dành cho giới trẻ, người cao tuổi. Cho đến nay, phạm vi về chủng loại sản phẩm đang được chúng tôi tiếp tục mở rộng.

 

  • Đầu tư tài chính: chúng tôi thực hiện việc tư vấn đầu tư, và tham gia thực hiện đầu tư tài chính như M&A, tham gia góp vốn mua cổ phần các công ty IPO, công ty niêm yết, chưa niêm yết và tài trợ vốn cho những đối tác chiến lược và tiềm năng

“Nâng Tầm Chất Lượng Cuộc Sống” là phương châm kinh doanh cốt lõi của Công ty. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh đó qua từng lĩnh vực với triết lý kinh doanh đảm bảo 4 tiêu chí: TIỆN LỢI – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – AN TOÀN.

Công ty Cổ phần Đầu tư Song Mộc tuy mới đi vào hoạt động một thời gian ngắn, nhưng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với sự hỗ trợ tích cực từ các Đối tác, Công ty đã nhận được thành quả là sự tin tưởng tuyệt đối từ các khách hàng.

songmc

Đội ngũ nhân sự công ty


Với hướng đi đã được xác định từ đầu, SomoGroup đang ngày càng phát triển và chuyên nghiệp hơn trong các lĩnh vực khai thác.

Nếu mỗi sáng thức dậy, bạn vẫn phải đau đầu về Chuyện Ăn - Chuyện Ở - Chuyện Đầu tư Sinh Lợi, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

“Hãy nhớ Thành Công của bạn là niềm Tự hào của chúng tôi !”

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ phần Đầu Tư Song Mộc

Điện thoại: (028) 3925 2929 - (028) 3925 0498

Email: info@somogroup.vn

Địa chỉ: 45/1 Phạm Viết Chánh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 0931 01 13 13

 Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM