Chương trình do Tạp chí Thương gia & Thị trường, câu lạc bộ DN Tiên Phong, Câu lạc sales xe tải Sài Gòn tổ chức.

Đây là dịp để ban tổ chức tri ân doanh nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã có tấm lòng vàng chung tay ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại Miền Trung vừa qua.

Ông Nguyễn Văn Sáng (ngoài cùng bên phải) trao tặng hoa cảm ơn đơn vị đồng hành

Ban tổ chức đã trao thư cảm ơn từ Uỷ Ban Mặt trận Tổ Quốc Huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh cho các cá nhân, tập thể có sự đóng góp ủng hộ cho chương trình.

Ông Nguyễn Văn Sáng chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong, trưởng ban vận động chương trình “Vì Miền Trung thân yêu” gửi lời cảm ơn chân thành đến các doanh nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã chung tay cùng câu lạc bộ và các cơ quan thực hiện chuyến khảo sát, trao quà ý nghĩa.

Ban tổ chức trao thư cảm ơn của  UBMTTQ Kỳ Anh Hà Tĩnh đến các mạnh thường quân

Cũng trong buổi tri ân, ban tổ chức đã dành thời gian xây dựng chương trình kết nối doanh nhân với mong muốn quảng bá, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với đối tác khách hàng.


Doanh nhân cùng chụp ảnh lưu niệm

Về hiệu quả kết nối, trưởng ban kết nối doanh nhân, Phó chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Lương Thị Thu Thảo cho hay: “Kết nối mở rộng thị trường cũng sẽ là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của Câu lạc bộ song song với việc triển khai hỗ trợ vốn vay cho thành viên cũng như công tác cộng đồng như vừa qua”.

PV

 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM