Trưởng BGK chuyên môn, Thạc sĩ – BS Nguyễn Ngọc Nhơn: “Chúng ta đã kết nối cộng đồng doanh nhân lại gần hơn với lĩnh vực văn hóa giải trí”

Khép lại đêm chung kết tôn vinh Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022 thành công mãn nhãn, hiển nhiên có sự đóng góp rất lớn của Thạc sĩ – BS Nguyễn Ngọc Nhơn, người đóng vai trò Trưởng BGK chuyên môn.

Sân chơi đẳng cấp dành cho các Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022 đã chính thức khép lại với nhiều dư vị ngọt ngào. Đây thật sự là sự kiện văn hóa, giải trí nhận được nhiều sự quan tâm. Xuyên suốt chương trình là chuỗi những sự kiện nhằm kết nối, tôn vinh và nâng cao vị thế của các nữ lãnh đạo, CEO trên mọi miền đất nước.

Góp mặt trên cương vị là Trưởng Ban giám khảo chuyên môn, Thạc sĩ – Bs Nguyễn Ngọc Nhơn đã tạo nên tính chuyên nghiệp, lành mạnh và tươi mới cho sân chơi lần này.
Được mời ngồi ghế trưởng ban “cầm cân nảy mực” cũng như tư vấn sắc đẹp cho các nữ doanh nhân, vị bác sĩ có đủ tâm tầm tài này đã đem đến nhiều “phấn khích” và niềm tin cho cộng đồng doanh nhân nói riêng, giới mộ điệu nói chung khi theo dõi chương trình. Chỉ có thể là sự từng trải trên thương trường, sự đôn hậu, tâm đức trong kinh doanh, bản lĩnh trước công chúng mới giúp anh nhận được nhiều điểm cộng như thế.

Theo chia sẻ của vị trưởng ban giám khảo chuyên môn, chương trình có nhiều thành công ngoài mong đợi nhưng thành công lớn nhất là các thí sinh được thừa nhận về nhan sắc cũng như tài năng trình diễn, khả năng ứng xử thông minh và sự hòa quyện cùng nhau trên một sấn khấu lớn giúp các chị em thật sự tỏa sáng và để lại nhiều bức hình đẹp, ấn tượng không thể nào quên.
“Theo tôi, tất cả các thí sinh đều xứng đáng được tôn vinh. Tuy nhiên, đã là cuộc chơi thì phải có thứ hạng cao thấp. Điều quan trọng hơn cả, chúng tôi đã làm hết sức mình để kết nối cộng động doanh nhân lại gần hơn với lĩnh vực văn hóa giải trí, giúp cân bằng cuộc sống của các chị em, làm cho họ đẹp hơn, chỉnh chu hơn và yêu đời hơn” – Thạc sĩ – Bs Nguyễn Ngọc Nhơn chia sẻ.
Như vậy, danh vị Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022 đã có chủ. Theo đó, SBD 30 Thân Nhật Trân đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất mùa này. Á hoàng 1 thuộc về doanh nhân Nguyễn Hằng Nga SBD 18 và Á hoàng 2 thuộc về nữ doanh nhân Trần Thị Cẩm Hường SBD 77 và Hoàng Thụy Thu Hà SBD 09. Ngoài ra BTC còn trao một số giải thưởng phụ khác.

Được biết, nhờ vào danh tiếng của mình, Thạc sĩ – Bs Nguyễn Ngọc Nhơn hiện đang là Chủ tịch Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp HCM (VNBA),  TGĐ Viện thẩm mỹ Sài Gòn Seoul, Thành viên ISAPS, HSAPS, VSAPS…


Xuyên Tường (Nguồn: hoahaudoanhnhan.net)

 

 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM