Ngô Linh được nhiều người biết đến với những dự án hỗ trợ việc làm cũng như các dự án tìm kiếm phòng, nhà cho thuê giá rẻ dành cho sinh viên tại Quảng Ngãi. Nhưng ít ai biết rằng, để có được những thành công như ngày hôm nay, anh đã phải trải qua muôn vàn khó khăn, thử thách. Chàng trai trẻ Ngô Linh với những bước đi táo bạo

ngo-linh-1

Sinh ra trong một gia đình trí thức, cách mạng, ngay từ nhỏ Ngô Linh đã được gia đình giáo dục khắt khe, kĩ lưỡng, nên nhiều người đã quen với hình ảnh một cậu bé ngoan hiền, học giỏi và vô cùng lễ phép.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, anh học tiếp lên Thạc sĩ, hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

Năm 2006 rời Quảng Ngãi vào TP. Hồ Chí Minh học tập và làm việc. Vì muốn tự lập, sau giờ học Ngô Linh lại tất bật với công việc làm thêm. Trải qua rất nhiều công việc khác nhau như ngân hàng, spa… ra trường anh nhanh chóng tìm được công việc ổn định.

Với sự siêng năng, chăm chỉ và nhiệt huyết, anh được cân nhắc lên nhiều vị trí quản lý của hệ thống nhà hàng Tư Trì – một hệ thống nhà hàng nổi tiếng tại TP.Hồ Chí Minh.

Suốt những năm tháng làm việc tại nhà hàng Tư Trì, anh được cấp trên tin tưởng, giao nhiều nhiệm vụ quan trọng. Thậm chí đại diện đi công tác các tỉnh thành, làm việc với nhiều đối tác, khách hàng, mang lại hiệu quả cao cho nhà hàng.

Cũng nhờ duyên ăn nói, ngoại hình sáng cùng sự nhiệt tình và dễ thương, Ngô Linh được nhiều người yên mến, tin tưởng. Chẳng thế mà người quen của anh trải dài khắp các tỉnh thành.

ngo-linh-3 

Năm 2017, sau nhiều năm làm việc tại TP.Hồ Chí Minh một phần gia đình muốn anh làm việc gần nhà, một phần do anh thấy cần phải làm gì đó cho vùng đất Quảng Ngãi quê mình. Chính vì thế anh quyết định trở về quê hương, với hành trang là vốn kiến thức, kinh nghiệm và niềm đam mê bất tận.

Trở về Quảng Ngãi, Ngô Linh làm nhiều dự án dành cho cộng đồng, đặc biệt là những dự án hỗ trợ việc làm cũng như các dự án tìm kiếm phòng, nhà cho thuê giá rẻ dành cho sinh viên tại Quảng Ngãi.

Thành công vang dội nhất anh đạt được khi đưa khách sạn King Quảng Ngãi lên một tầm cao mới, trở thành địa điểm lựa chọn hàng đầu dành cho du khách tới Quảng Ngãi.

Từ đó cái tên Ngô Linh trở nên quen thuộc với nhiều người trong tỉnh. Không chỉ gia đình, bạn bè tự hào về anh, mà những đối tác, khách hàng cũng luôn đặt niềm tin vào anh. Đây được gọi là phần thưởng vô cùng xứng đáng cho những khó khăn, nhiệt huyết anh đã dành ra.

Đạt được những thành quả như vậy, nhưng ước mơ, hoài bão trong Ngô Linh chưa bao giờ giảm, gần đây anh tiếp tục sáng lập và thực hiện chuỗi dự án căn hộ mini giá rẻ dành cho công nhân viên khi tới làm việc tại Quảng Ngãi.

Thời gian sắp tới anh cho biết sẽ phát triển cộng đồng và hệ sinh thái hỗ trợ miễn phí về việc làm, nhà ở, đi lại, ẩm thực, du lịch tại Quảng Ngãi.

Bảo Ngọc SG

 

 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 0931 01 13 13

 Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM