Sở hữu giọng nói ấm áp và truyền cảm, là một MC quen thuộc với nhiều khán giả truyền hình trên đài SCTV5, Hanoicap … CEO Đặng Tiến Dũng cũng khiến công chúng khá ngạc nhiên bởi tài năng dẫn dắt tại các gameshow, sự kiện cộng đồng. Anh còn được biết đến với vai trò là người sáng lập kiêm giám đốc điều hành Tổ chức Huấn Luyện Đào Tạo & Phát Triển MIC Talent.

td11

CEO Đặng Tiến Dũng hạnh phúc cùng Song thân cắt bánh nhân ngày sinh nhật

Là giảng viên tại trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP Hồ Chí Minh, có nhiều năm kinh nghiệm trên sân khấu, và đang nắm giữ chức vụ Phó tổng thư ký CLB DN Tiên Phong Việt Nam, CEO Đặng Tiến Dũng đã có những chia sẻ rất tâm huyết về các bạn trẻ mới ra trường.  Anh nhận định: “Trong thực tế có rất nhiều bạn trẻ tài năng nhưng lại thiếu tính kiên trì, nhẫn nại, dễ dàng bỏ cuộc trước những thách thức và không dám mạnh dạn thực hiện ước mơ, đam mê công việc của mình. Thêm nữa, do chưa kịp thích ứng với môi trường làm việc mới nên bản thân các bạn thiếu tự tin và những yếu tố đó sẽ đưa các bạn xa rời ước mơ, mục tiêu của mình hơn”.

td22

Anh cũng đưa ra giải pháp: “Chỉ cần mình cảm thấy tự tin trước tất cả mọi người thì mình mới có cơ hội thể hiện khát vọng và theo đuổi đam mê để chạm đến thành công”.

Với sứ mệnh “Truyền giá trị”, giúp các học viên  định hướng tương lai, ổng định nghề nghiệp; phát triển đam mê;…  MIC Talent đã  huấn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình cho hơn 5000 học viên trên khắp cả nước. Đây còn là nơi đào tạo đội ngũ MC trở thành đối tác của Khách sạn Tân Sơn Nhất, Khách Sạn Continental, Western Palace, Oscar Palace, Luxury Palace, Kalina Palace, Adora, Glorious Palace… Điểm đặc biệt ở MIC Talent là sự hợp tác và liên kết nhiều doanh nhân, diễn giả uy tín, kinh nghiệm trong huấn luyện và đào tạo, đem lại môi trường họp tập tốt và thực tế để học viên có nhiều cơ hội trải nghiệm.

CEO Đặng Tiến Dũng phát biểu tại buổi tiệc

MIC Talent đào tạo các khóa học: Tự tin trước công chúng, MC cơ bản, MC chuyên nghiệp, Tự tin chinh phục nhà tuyển dụng,… MIC Talent mở ra nhiều cánh cửa mới cho các học viên, giúp các bạn tự tin hơn, đạt được mục tiêu và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Dưới sự điều hành của CEO Đặng Tiến Dũng và đội ngũ chuyên gia đào tạo trẻ trung, năng động; sau một năm thành lập MIC Talent ngày càng khẳng định thương hiệu và chất lượng của công ty, được đông đảo bạn trẻ tin tưởng đăg kí tham gia các khóa học và là đối tác đào tạo nhân sự của nhiều công ty trên khắp cả nước.

td33

Ngày 25 tháng 8 vừa qua tại trung tâm hội nghị Hera TP Hồ Chí Minh; gia đình, bạn bè, các đối tác và học trò đã đến chúc mừng kỉ niệm một năm thành lập MIC Talent và chúc mừng sinh nhật CEO Đặng Tiến Dũng. Với châm ngôn sống: “Sống trên cuộc đời bao nhiêu năm không quan trọng, mà với chừng ấy năm bạn sống, bạn làm được gì mới là điều quan trọng nhất. Hạnh phúc là khi cho đi.”, vị giám đốc trẻ tuổi và đầy tâm huyết sẽ dẫn dắt MICTalen đào tạo ngày càng nhiều các thế hệ học viên, là nơi tạo bước đà vững chắc cho học viên chinh phục mục tiêu đã hoạch định.

An Di

 

 

 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM