Sáng 27/11/2016, tại nhà hàng Ngọc Lan I (TPHCM) câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong  (VBC Club)  đã họp Ban điều hành mở rộng nhằm triển khai công việc hỗ trợ Thành viên phát triển kinh doanh năm 2017.

Ông Nguyễn Văn Sáng chủ trì buổi họp

Tham dự buổi họp có ông Nguyễn Văn Sáng chủ tịch Câu lạc bộ, các phó chủ tịch là bà Dương Ngọc Lan, bà Lương Thị Thu Thảo, bà Lý Thị Minh Nguyệt, tổng thư ký Phan Thị Lan, các cố vấn là nhà giáo Lê Minh Ngọc, Nguyễn Thị Kiều Tuyết.

Buổi họp vinh dự có sự hiện diện của TS Hà Lê Bích Thủy giảng viên Đại học Sài gòn, TGĐ Cherry Cosmetic, ông Trần Lâm Thắng, TGĐ Công ty CP TRAVI (Sâm Ngọc Linh - RU), bà Nguyễn Thị Diệu, GĐ Công ty May Liên Hiệp, hiệu trưởng MN Khai Trí, bà Nguyễn Thị Lan Phương, TGĐ Ô tô Đệ Nhất.

Các Thành viên trong ban điều hành và khách mời

Buổi họp do ông Nguyễn Văn Sáng chủ trì báo cáo và thông qua một số vấn đề cấp bách nhằm thống nhất ý kiến triển khai các nhiệm vụ đặc biệt là kênh bán hàng cho Thành viên và triển khai hỗ trợ vốn ngắn hạn. Ông cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là để doanh nghiệp Thành viên bán được sản phẩm một cách nhanh nhất, hỗ trợ vốn cho Thành viên một cách kịp thời nhất”. Trong khi đó TS Hà Lê Bích Thủy cũng đưa ra nhận định: “Ý tưởng triển khai huy động và hỗ trợ vốn bằng phương pháp tạo quỹ rất hay, thiết thực”. Bà cũng đưa ra giải pháp thực hiện và đề xuất thêm nhiều kênh thông tin bán hàng như việc tận dung kênh bán từ nguồn sinh viên rất dồi dào tại các trường đại học. Cũng xây dựng ý kiến đóng góp để hoàn thiện công tác triển khai, ông Trần Lâm Thắng đặt vấn đề “xem xét có nên kết nạp các Thành viên có cùng ngành nghề để tránh trùng lặp cạnh tranh không đáng có” và cần triển khai ý tưởng mới một cách nhanh chóng, hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời.


Bà Lương Thị Thu Thảo đưa ra nhận định đây sẽ là một cơ hội lớn và cần triển khai nhanh để tạo ra sự khác biệt đối với các hội, câu lạc bộ khác.

Sau buổi họp, các Thành viên tham dự tiệc chiêu đãi tri ân “tấm lòng vàng vì miền Trung ruột thịt” và tham gia kết nỗi giữa các doanh nhân.

PV

 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM