Vừa qua, Câu lạc bộ Doanh nhân Tây Ninh – Sài Gòn đã có chuyến công tác, thăm và trao quà tại Xã Phước Vinh, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh.

Ông Võ Thành Nhơn - Chủ tịch Câu lạc bộ DN Tây Ninh - Sài Gòn

Tham dự đoàn có ông Trần Quốc Huy nguyên Phó ban tổ chức TW, Nguyên bí thư tỉnh ủy Đắc – Nông, Phó ban liên lạc Hội đồng hương Tây Ninh tại TP Hồ Chí Minh, Ông Võ Thành Nhơn, Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Tây Ninh – Sài Gòn, Ông Nguyễn Văn Sáng, Trưởng Đại diện Phía Nam tạp chí Thương gia & Thị trường, Chủ tịch VBC Club cùng các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

Ông Trần Quốc Huy và bà Nguyễ Thị Yến Mai Bí thư Huyện ủy trao quà cho bà con

Tiếp đón đoàn tại TP Tây Ninh, ông Lê Quang Trung, chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Tây Ninh cảm ơn tấm lòng của các doanh nhân, các nhà hảo tâm dành cho tỉnh nhà; đồng thời ông cũng đánh giá rất cao hiệu quả kết nối của các doanh nhân Tây Ninh tại TP Hồ Chí Minh trong việc ủng hộ, đóng góp cho địa phương.

Ông Nguyễn Văn Sáng (bên trái) và ông Võ Thành Nhơn cùng trao quà cho bà con

Tham dự buổi trao quà còn có sự hiện diện của Bí Thư Nguyễn Thị Yến Mai và Chủ tịch Huyện ủy Châu Thành và các cán bộ tại Xã Phước Vinh.

Đợt này, đoàn đã trao 100 suất quà trị giá mỗi suất 400 ngàn đồng được vận động từ các Thành viên Câu lạc bộ DN Tây Ninh - Sài Gòn, CLB DN Tiên Phong (VBC Club), Tạp chí Thương gia & Thị trường và các doanh nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm.

Phước Vinh là một trong số 12/15 xã, thị trấn ven sông Vàm Cỏ Đông bị ngập nặng nhất của Huyện Châu Thành.

Các Thành viên trong đoàn cùng chụp ảnh lưu niệm với bà con

Những món quà nhỏ ý nghĩa đến với bà con trong lúc khó khăn thể hiện tình cảm, truyền thống “lá lành đùm là rách” của dân tộc ta. Theo ông Võ Thành Nhơn, Chủ tịch CLB Doanh nhân Tây Ninh – Sài Gòn: “Đây là một trong những hoạt động cốt lõi của Câu lạc bộ nhằm tạo ra chuỗi giá trị. Mặc dù mới được thành lập nhưng chúng tôi đã quán triệt tinh thần từ Ban liên lạc Hội đồng hương Tây Ninh tại TPHCM sẽ xây dựng câu lạc bộ theo hướng mở, kết nối sâu rộng; đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư phát triển cho các doanh nhân, doanh nghiệp tại Tây Ninh cũng như TPHCM”.

PV (Thương gia&Thị trường)

 
caravan
apec
logo_doanh_nhan_tien_phong_online

Giấy phép số: 58/GP-STTTT cấp ngày 18/10/2017

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn

Liên hệ quảng cáo: 0931 01 13 13

 Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM